Thứ bảy, 6/12/2014, 10:00 (GMT+7)

Thay thế mũi vẹo bằng mũi cao thẳng

Công nghệ nâng mũi S line 3D là giải pháp phù hợp và hiệu quả trong việc chỉnh sửa chiếc mũi vẹo.

Mũi vẹo hay còn được gọi là mũi lệch là hiện tượng sống mũi bị cong hay nghiêng lệch về một phía. Có hai nguyên nhân dẫn đến hiện trạng này:

Mũi lệch bẩm sinh: với những người có chiếc mũi lệch bẩm sinh thì nguyên nhân chính là do sụn vách ngăn trong mũi vị lệch ở phần trên hoặc phần dưới làm cho tháp mũi hoặc đầu mũi bị lệch. Mũi lệch vách ngắn bẩm sinh không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ mà còn gây ra những khó khăn trong quá trình hô hấp.

Mũi lệch do phẫu thuật hỏng: một số người gặp phải tình trạng này đó quá trình làm phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ thực hiện độn sống mũi nhưng không chắc chắn và cố định đướng nó dẫn đến tình trạng mũi bị lệch, vẹo. Cũng có thể cho chất liệu độn không chắc chắn, mũi bị lệch do sự va chạm mạnh sau khi nâng.

Nhìn chung, dù ở bất cứ nguyên nhân nào, chiếc mũi vẹo cũng khiến cho gương mặt của mỗi người mất đi tính thẩm mỹ. Công nghệ nâng mũi S line 3D là giải pháp phù hợp và hiệu quả trong việc chỉnh sửa chiếc mũi vẹo. Đây là sản phẩm tiên tiến của nền thẩm mỹ Hàn Quốc, được nhiều các quốc gia trên thế giới đưa vào sử dụng.

anhsoonline

Chiếc mũi vẹo lệch, ảnh hưởng lớn nhan sắc mỗi người.

Để nắm bắt rõ cấu trúc mũi và những khuyết điểm cần chỉnh sửa của chiếc mũi vẹo bằng dụng cụ chuyên dụng, các bác sĩ thực hiện sẽ chụp hình dáng mũi ở nhiều góc độ, sau đó phân tích chúng bằng phần mềm 3D hiện đại. Người sử dụng sẽ được trải nghiệm cùng với công nghệ 3D, nhìn thấy quá trình chỉnh sửa và dáng mũi mới của mình sau phẫu thuật.

Các bác sĩ sẽ chỉnh sửa giả định bằng phần mềm 3D, đồng thời giải thích để người sử dụng nắm rõ quá trình chỉnh sửa. Từ đó, có thể đưa ra nguyện vọng của bản thân kết hợp với lời tư vấn của các bác sĩ để đi đến thống nhất về một dáng mũi mới sau phẫu thuật. Cuối cùng, phần mềm 3D sẽ tự động đưa ra chính xác tỷ lệ chất liệu độn được cần sử dụng để chỉnh sửa chiếc mũi vẹo theo những phân tích trên.

Chất liệu độn để chỉnh sửa chiếc mũi vẹo được dùng trong công nghệ nâng mũi S line 3D chủ yếu là sụn tự thân không gây đào thải chất liệu, thân thiện với cơ thể, tạo hiệu quả sử dụng lâu dài có hình dáng mềm mại và tự nhiên. Quy trình chỉnh sửa khuyết điểm mũi vẹo bằng công nghệ nâng mũi S line 3D xem thêm tại đây.

anhsoonline

Công nghệ nâng mũi S line 3D khắc phục khuyết điểm mũi vẹo, lệch.

Sau khi nâng cao sống mũi bằng chất liệu độn bằng sụn tự thân, chỉnh hình dáng mũi về đúng vị trí, loại bỏ khuyết điểm mũi vẹo, các bác sĩ sẽ tiếp tục chỉnh hình đến các bộ phần khác của dáng mũi như đầu mũi, cánh mũi, hai lỗ mũi. Tạo hình chiếc mũi không chỉ khắc phục được khuyết điểm vẹo, lệch mà còn đẹp toàn diện, cao thẳng, thon gọn hài hòa tự nhiên với gương mặt.

Công nghệ nâng mũi S line 3D chỉ là tiểu phẫu nhỏ, không để lại sẹo vì thực hiện trong khoang mũi. Sau khi thực hiện, bạn có thể quay về cuộc sống đời thường ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Công nghệ này đang được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng trong thực tế, được nhiều người lựa chọn sử dụng. Quy trình thực hiện công nghệ nâng mũi S line chuẩn, chịu sự giám định chặt chẽ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thẩm mỹ viện Kangnam cũng có chính sách bảo hành lâu dài cho mỗi khách hàng tham gia dịch vụ.

Nhằm tri ân khách hàng, Thẩm mỹ viện Kangnam ưu đãi tới 20% cho dịch vụ nâng mũi S line 3D. Tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký tại đây.

anhsoonline

Hình ảnh trước và sau sử dụng công nghệ nâng mũi S line 3D.

Thông tin thẩm mỹ viện: Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc

38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: 04.62.91.99.77 Mobile: 0968.999.777.
179C Đường 3/2, quận 10, TP HCM. Tel: 08.62.94.66.88 Mobile: 0948.44.99.88.
Hotline: 0968.999.777. Website: thammyvienkangnam.vn

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả