Thứ năm, 8/12/2016, 09:00 (GMT+7)

Tẩy trắng răng công nghệ mới bằng đèn LED

Đèn LED sẽ tạo ra ánh sáng bằng hiệu ứng cơ lượng tử, giúp giảm thiểu lượng nhiệt tỏa ra, đồng thời kết hợp với thuốc tẩy trắng thế hệ mới để 'đánh bay' sắc tố trên răng.

Hiện nay, bên cạnh việc tẩy trắng răng tại các trung tâm nha khoa, nhiều người có thể mua thuốc để tự tẩy tại nhà. Tuy nhiên, tẩy trắng răng là kỹ thuật không chỉ đòi hỏi người thực hiện có kinh nghiệm và tay nghề vững chắc mà dụng cụ, thiết bị cũng phải tốt và hiện đại.

Tẩy trắng răng bằng cách sử dụng đèn LED là bước tiến mới về công nghệ. Đèn LED sẽ tạo ra ánh sáng bằng hiệu ứng cơ lượng tử, giúp giảm thiểu lượng nhiệt tỏa ra, đồng thời kết hợp với thuốc tẩy trắng thế hệ mới tạo môi trường hữu hiệu để "đánh bay" sắc tố trên răng.

polyad

Công nghệ đèn LED giảm ê buốt.

Tính ưu việt của tẩy trắng răng công nghệ LED là sự kết hợp của nhiều yếu tố như: lượng nhiệt phát ra thấp, thuốc tẩy trắng chỉ hoạt động trên bề mặt của răng mà không ảnh hưởng tới nướu hay thấm sâu vào bên trong, vì thế phương pháp này không gây cảm giác ê buốt.

polyad

Tẩy trắng răng công nghệ LED tại Nha khoa Đại Việt được nhiều người tin dùng.

Từ khi ra đời đến nay, nhờ tính năng ưu việt và hiệu quả nổi bật, phương pháp tẩy trắng bằng công nghệ LED nhận được sự quan tâm và tin dùng của hàng tỷ người trên thế giới nói chung và hàng triệu người tại Việt Nam nói riêng.

Chào mừng mùa Giáng sinh và năm mới sắp tới, Nha khoa Đại Việt thực hiện chương trình ưu đãi giảm ngay 20% cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng từ 10/12 đến 31/12.

ty-trang-rang-cong-nghe-moi-bang-den-led-2

Nha khoa Đại Việt thực hiện chương trình ưu đãi giảm ngay 20% cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng.


Liên hệ: Nha khoa Đại Việt

40 Đào Duy Từ, phường 5, quận 10, TP HCM

ĐT: 083.8534.697 - 083.9573.447

Hotline: 0903 72 30 40

Website: nhakhoadaiviet.vn

(Nguồn: Nha khoa Đại Việt)

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?