Thứ sáu, 16/5/2014, 09:00 (GMT+7)

Tạo khuôn mặt đẹp tại Thẩm mỹ JW

Thẩm mỹ khuôn mặt là phức hợp làm đẹp toàn diện từ chỉnh mắt, nâng mũi, chỉnh hình khung xương mặt, trẻ hóa da...

Phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phát triển, xu hướng làm đẹp để được trẻ đẹp ngày nay là nhu cầu của mọi người. Trước đây khi nói đến thẩm mỹ vùng mặt người ta thường đề cập đến cắt mắt 2 mí, nâng mũi hay trẻ hóa da...

Theo đó, bác sĩ sẽ phân tích từng chi tiết trên khuôn mặt để lựa chọn các phương pháp phù hợp với từng người. Không phải cứ phẫu thuật nâng mũi hay cắt mắt là có khuôn mặt đẹp. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW phân tích chuyên sâu về đôi mắt, hình dáng mũi, khung xương mặt, làn da. Mỗi bác sĩ đảm trách một chuyên khoa, cùng nhau phân tích chi tiết và lên kế hoạch thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt cho phù hợp với từng người.

2.jpg

Hình ảnh thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt gồm: làm hai mí, làm to mắt, nâng mũi S line, phẫu thuật hàm hô, độn cằm v line, làm cao trán và đầy đặn, trị nám trẻ hóa da (hình ảnh độc quyền của Thẩm mỹ JW).

Hình ảnh khách hàng trên được thẩm mỹ JW chúng thực hiện thành công với sự kết hợp của các chuyên khoa thẩm mỹ mắt, mũi và xương hàm, trẻ hóa da. Qua phân tích bệnh nhân cho thấy một số nhược điểm như sau: mắt một mí, đôi mắt hơi nhỏ, lông mày thưa, cung mày ngắn. Về mũi thì chiếc mũi hơi thấp và ngắn, xương mũi hơi bè. Khung xương mặt có các khuyết điểm như hai hàm đều hô, cằm lẹm, vùng trán thấp, hẹp vùng thái dương. Da mặt có nhiều điểm nám li ti...

Như vậy, để có một khuôn mặt đẹp toàn diện trên từng chi tiết, đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn và thẩm mỹ toàn diện.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại TP HCM là chi nhánh thương hiệu của Bệnh viện Hàn Quốc JW tại Seoul. Đây là trung tâm thẩm mỹ hoạt động theo đúng chuẩn mà phía Hàn Quốc chuyển giao. Tất cả các bác sĩ tại JW Việt Nam đều được đào tạo chuyên sâu và dài hạn tại Hàn Quốc, mỗi bác sĩ đảm trách một chuyên khoa sâu, đảm bảo kết quả thẩm mỹ. Bên cạnh các chuyên gia đầu ngành của JW Hàn Quốc còn có sự hỗ trợ chuyên giao công nghệ cũng như trang thiết bị hiện đại theo chuẩn nghiêm ngặt của Hàn Quốc.

1.jpg

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW hoạt động theo các chuyên khoa: thẩm mỹ mắt, mũi, xương hàm, trị liệu da, thẩm mỹ vòng một... Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được cấp phép hoạt động theo chuẩn Bộ Y Tế, Sở Y Tế TP HCM. Tất cả các bác sĩ đều được cấp phép hoạt động hợp pháp, được đào tạo bài bản lâu dài tại Hàn Quốc và vật liệu công nghệ chuyển giao từ JW Hàn Quốc theo đúng quy trình chuẩn. Tại đây, khách hàng được trực tiếp gặp bác sĩ phẫu thuật để tư vấn cụ thể trên từng chi tiết. Bác sĩ từng chuyên khoa sâu sẽ đảm trách và bạn có thể yên tâm với người bác sĩ mà bạn sẽ được phẫu thuật.

Qua hàng nghìn trường hợp được phẫu thuật tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, hơn 98% khách hàng hài lòng với kết quả thẩm mỹ và trên 95% hài lòng chất lượng dịch vụ tương đương từ Bệnh viện Hàn Quốc. Đặc biệt 100% khách hàng được bảo hành sau phẫu thuật.

Liên hệ: Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

141-143 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.
ĐT: 08-66832222. Hotline: 09 6868 1111.
Web: http://thammyhanquoc.vn

(Nguồn: Thẩm mỹ Hàn Quốc JW)

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?