Thứ năm, 16/5/2013, 16:00 (GMT+7)

Tạo hình khuôn mặt không cần phẫu thuật

Từ ngày 23 đến 25/5, bác sĩ đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ khám và tư vấn trực tiếp về chủ đề 'Tạo hình khuôn mặt không cần phẫu thuật'.

Khuôn mặt đẹp với đường nét hài hòa, tự nhiên như sao Hàn là niềm mơ ước của hàng triệu phụ nữ Việt. Chính vì vậy, trên thị trường xuất hiện nhiều cơ sở lấy mác thẩm mỹ Hàn Quốc để thu hút chị em, nhưng thực chất lại không đủ năng lực về cơ sở vật chất và môi trường y tế, chuyên môn tay nghề… dẫn đến nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Khuôn mặt đẹp với đường nét tự nhiên như Kim Tea Hee.

Khuôn mặt đẹp với đường nét tự nhiên như Kim Tea Hee.

Nhằm mục đích giúp cho phụ nữ Việt được tiếp cận với những phương pháp thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đại, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã ký kết hợp tác với 3 viện thẩm mỹ danh tiếng Hàn Quốc là Viện thẩm mỹ Samsung S, Gaga và All for Skin. Theo đó, từ ngày 23 đến 25/5, bác sĩ đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ khám và tư vấn trực tiếp về chủ đề “Tư vấn tạo hình khuôn mặt không cần phẫu thuật”.

Các chuyên gia tham gia chương trình đều có trình độ học vấn cao, đã tốt nghiệp thạc sĩ, tiến sĩ các trường đại học y khoa Keimyung, Chang Chung. Bác sĩ Oh Jae Hun là thành viên ban giám khảo cuộc thi hoa hậu Hàn Quốc trong nhiều năm, nhận nhiều bằng khen, giải thưởng danh giá khác.

Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc.

Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc.

Hàn Quốc có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển hàng đầu châu Á, không chỉ nổi tiếng về kỹ thuật hay bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao mà thẩm mỹ nước này còn đạt đến độ cao trong tạo hình khuôn mặt một cách tinh tế, hài hòa, tự nhiên, phù hợp với chuẩn mực về cái đẹp của người Á Đông hiện đại.

Chương trình hợp tác một lần nữa khẳng định bệnh viện Hồng Ngọc nói chung và thẩm mỹ Hồng Ngọc nói riêng được các đối tác quốc tế tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất cũng như chuyên môn y tế.

Thông tin liên hệ:

- Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc: số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.

- Phòng khám đa khoa Hồng Ngọc Keangnam: khu B1, tòa Landmark 72, Đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: (04) 39 275 578 Fax: (04) 37 162 988.
Điện thoại cấp cứu: (04) 39 275 568 (84-4) 730 588 80.
Email: Info@hongngochospital.vn.  
Facebook: www.facebook.com/BenhvienHongNgoc.
Website: http://hongngochospital.vn/.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?