Tàn nhang có thể chữa khỏi

Nám và tàn nhang có thể được loại bỏ nhanh bằng ánh sáng YAQ. Công nghệ này sẽ trả lại cho bạn làn da vẻ sáng mịn.

Thứ năm, 22/3/2012, 11:01 (GMT+7)

Những đốm tàn nhang cần được bảo vệ và hạn chế tiếp xúc với ánh sáng mặt trời vì ánh sáng mặt trời có ảnh hưởng mạnh đối với sự thay đổi nồng độ melanin, làm da có xu hướng đậm màu, từ màu nâu sẽ chuyển thành màu đen nhanh chóng.

Trên các diễn dàn, chị em tâm sự với nhau rằng thật khó để loại bỏ tàn nhang, thậm chí không thể chữa trị được tàn nhang vì một số người đã đi chữa nhiều nơi, sử dụng nhiều phương pháp từ rẻ tới đắt tiền nhưng hiệu quả không được như mong muốn. Nhiều trường hợp còn tiền mất tật mang khi chữa bằng phương pháp được quảng cáo là dùng thuốc đông y an toàn cho da nhưng thực chất là phương pháp lột da làm da bị dị ứng, ửng đỏ.

df

Bác sĩ Trần Hoàng Oanh, trưởng khoa bệnh viện Xanh Pôn cho biết, với công nghệ hiện đại hiện nay, tàn nhang có thể loại bỏ nhanh và dễ dàng bằng ánh sáng YAQ, trả lại cho làn da vẻ sáng mịn. Điều trị tàn nhang bằng ánh sáng YAQ được giới chuyên môn y khoa thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả.

Với các bước sóng phù hợp, ánh sáng có xung động ngắn nhưng cường độ cao sẽ chỉ tập trung vào đốm tàn nhang. Tia ánh sáng này sẽ đi xuyên qua da, phá vỡ hắc sắc tố (nằm sâu bên dưới) mà không ảnh hưởng đến da. Quá trình điều trị hết tàn nhang diễn ra nhanh chóng, liệu trình chữa trị chỉ cần thực hiện 1 đến 2 lần đã đạt kết quả như ý, hết sạch đốm tàn nhang trên da.

Hiện công nghệ ánh sáng YAQ đang được ứng dụng điều trị tàn nhang tại Milan Clinic & Spa với cam kết trong hợp đồng là chữa khỏi hẳn tàn nhang, nếu quá trình điều trị không có kết quả, khách hàng sẽ được hoàn trả lại tiền, bảo hành 3 năm.

Tư vấn bởi bác sĩ Trần Hoàng Oanh tại: 
Milan Clinic & Spa
- 17 Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội
- 258 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội (Biệt thự số 3)
ĐT: 04 35133667
Website:
http://www.milanbeauty.vn/.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?