Tái tạo làn da với Menard Authent cream

Sản phẩm là thành quả nghiên cứu chuyên sâu của Menard Nhật Bản trong lĩnh vực tế bào.

Thứ năm, 21/8/2014, 08:00 (GMT+7)

Với những thành tựu đã đạt được cùng những kết quả nghiên cứu trong một thời gian dài, Menard đã tạo nên một bước đột phá đem lại hiệu quả tốt cho làn da lão hoá bằng cách tác động vào tế bào gốc, nền tảng của tất cả tế bào, căn nguyên quyết định vẻ đẹp và sự tươi trẻ của làn da.

Gõ caption vào đây

Authent Cream là thành quả nghiên cứu chuyên sâu của Menard Nhật Bản trong lĩnh vực tế bào.

Tế bào gốc là khởi nguồn của mọi tế bào khác nhau tạo nên các mô bào trong cơ thể con người như da, cơ, xương, và những cơ quan nội tạng bên trong. Tất cả các mô đều có tế bào gốc giúp tái tạo những mô lão hoá hoặc những mô hư tổn do bệnh tật hay do tổn thương. Khoa học gọi tế bào gốc là một công cụ trong “hệ thống sửa chữa” của cơ thể. Ở mỗi bộ phận khác nhau, tế bào gốc có thể phân chia không giới hạn để lấp đầy những thiếU hụt tế bào của bộ phận đó.

Gõ caption vào đây

Authent Cream là món quà đặc biệt Menard dành tặng những tín đồ làm đẹp, để họ lấy lại nét thanh xuân một thời.

Menard đã khám phá ra rằng, tế bào gốc mà từ đó cấu thành làn da có mặt tại lớp biểu bì và lớp hạ bì, sản sinh ra những tế bào mới mỗi ngày và tái tạo làn da. Quá trình tái tạo này giúp làn da luôn tươi tắn, mềm mại và trẻ trung. Nhưng theo quy luật của thời gian, số lượng tế bào gốc của làn da giảm đi theo tuổi tác. Những tế bào da mới được sản sinh ra ngày một ít, khả năng làm cho làn da tươi tắn, mềm mại trở nên kém đi, tình trạng lão hoá da trở nên rõ rệt. Vì vậy, các nhà khoa học của Menard hiểu rằng: điều quan trọng để tái tạo làn da tươi trẻ là làm tăng số lượng tế bào gốc, kéo theo đó là sự sản sinh và thay thế lớp biểu bì và hạ bì mới.

Gõ caption vào đây

Các nhà khoa học Menard đã tạo ra một sản phẩm chăm sóc da mới nhờ tác động vào tế bào gốc của da nhờ những hạt mầm từ thiên nhiên - hạt hoa Anh Đào, hạt giống Trôm và hạt Lúa Mạch Tím. Lớp kem mềm mịn của Authent Cream mang theo nguồn dinh dưỡng thẩm thấu vào da, khôi phục nét xuân sắc tự nhiên và đẩy lùi mọi dấu hiệu lão hóa. Hạt giống Trôm sẽ tìm đến với các tế bào gốc ở phần biểu bì (lớp trên cùng của làn da), kích thích khả năng sản sinh để tạo nên hệ thống tế bào biểu bì mới trẻ khỏe, tái sinh bề mặt da mịn màng, mượt mà và tươi sáng. Hạt Lúa Mạch Tím bổ sung dinh dưỡng cho các tế bào gốc trong lớp hạ bì (lớp quyết định sự tươi trẻ của làn da), bổ sung lực lượng mới cho lớp khung nâng đỡ làn da, khôi phục độ săn chắc đàn hồi và cải thiện mọi dấu hiệu nhăn chùng. Hạt hoa Anh Đào tăng cường số lượng tế bào gốc bị thiếu hụt theo thời gian ở cả phần biểu bì và hạ bì, bổ sung số lượng và tăng cường sức mạnh cho tế bào gốc.

Nói về thành tựu mới, các nhà sáng tạo của Menard chia sẻ: “Authent Cream là món quà đặc biệt Menard dành tặng những tín đồ làm đẹp, để họ lấy lại nét thanh xuân một thời".

(Nguồn: Menard)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?