'Soi' sao đẹp trên thảm đỏ 'Skyfall'

Lễ ra mắt phim 'Skyfall' đồng thời là tiệc kỷ niệm 50 năm seri 007 hấp dẫn hơn bởi sự xuất hiện của nhiều kiểu làm đẹp ấn tượng.

Thứ hai, 5/11/2012, 15:20 (GMT+7)

>> Làm tóc như 10 huyền thoại Bond girl

Người tình của điệp viên 007 trong tập phim Skyfall, bereniche-marlohe gợi cảm với kiểu búi tóc hững hờ và đôi mắt trang điểm ấn tượng màu xanh cổ vịt.

Người tình của điệp viên 007 trong tập phim Skyfall, Bereniche Marlohe gợi cảm với kiểu búi tóc hững hờ và đôi mắt trang điểm ấn tượng màu xanh cổ vịt.

Nàng cộng sự của điệp viên 007 trong tập phim Skyfall Naomie-harris

Nàng cộng sự của điệp viên 007 trong tập phim Skyfall, Naomie Harris tinh tế và sang trọng với kiểu trang điểm mắt khói cổ điển. Sự xuất hiện của cô trên thảm đỏ còn gây được sự chú ý đặc biệt khi cô là nữ diễn viên da màu người Anh đầu tiên tham gia vào seri phim này.

Nữ ca sĩ Emelie Sande và thí sinh X-factor Jade Ellis

Nữ ca sĩ Emelie Sande và thí sinh X-factor Jade Ellis "đụng hàng" với kiểu tô son ma cà rồng và vẽ mắt mèo.

Không tham gia trong Daniel Craig

Không tham gia trong bất kỳ tập phim điệp viên 007 nào nhưng phu nhân ngoài đời thực của chàng James Bond (Daniel Craig đóng), Rachel Weisz cũng hút mọi ánh nhìn bởi gu trang điểm nhẹ nhàng, tươi sáng và kiểu tóc búi cổ điển, thanh lịch.

Hoa khôi của bộ môn đua xe đạp lòng chảo Victoria Pendleton sang trọng và nữ tính với kiểu tóc búi rối và make-up tông nude

Hoa khôi của bộ môn đua xe đạp lòng chảo Victoria Pendleton sang trọng và nữ tính với kiểu tóc búi rối và make-up tông nude

Penelope Cruz chọn tông nâu để trang điểm cho gương mặt và buộc tóc đuôi ngựa đơn giản.

Penelope Cruz chọn tông nâu để trang điểm cho gương mặt và buộc tóc đuôi ngựa đơn giản. Nét đẹp khỏe khoắn, giàu sức sống là bí quyết giúp cô nổi bật trong dàn sao rực rỡ sắc màu.

Holly-Valance

Holly Valance đẹp rạng ngời mà không chói lóa với phong cách làm đẹp tự nhiên "toàn tập": tóc dài thẳng buông xõa, trang điểm màu nude đồng bộ giữ mắt, má và môi.

Mộc Lan
Ảnh: HM

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?