Thứ hai, 4/11/2019, 17:00 (GMT+7)

Sở Y tế TP HCM công bố kết quả sự cố tử vong tại thẩm mỹ Kangnam

Sở Y tế TP HCM kết luận nguyên nhân dẫn đến tử vong trong sự cố căng da mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là do sốc phản vệ (mức độ 3,4).

Sau khi tổ chức các phiên họp chuyên môn theo chỉ đạo từ Sở Y tế, tiến tới thảo luận, phân tích các dữ kiện và trên cơ sở khuyến cáo của các hội chuyên môn, Hội đồng chuyên môn kết luận: Đối với sự cố y khoa xảy ra tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, nguyên nhân dẫn đến tử vong của bệnh nhân sau phẫu thuật căng da mặt ngày 11/10 là do sốc phản vệ (mức độ 3,4) liên quan đến sử dụng thuốc tê trong quá trình phẫu thuật. Bệnh viện đã chẩn đoán phù hợp với bệnh cảnh lâm sàng và các bước xử lý phù hợp theo phác đồ điều trị.

Đại diện Kangnam cho biết, trường hợp của khách hàng nữ là rủi ro đáng tiếc. Sau khi sự việc xảy ra, bệnh viện đã phối hợp với các cơ quan ban ngành hợp tác để tìm ra nguyên nhân. Trước đó, đại diện bệnh viện cũng đã gặp gỡ gia đình, chia sẻ và phối hợp lo hậu sự.

Bệnh viện Kangnam được phép hoạt động và thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ trong phạm vi cấp phép của Bộ Y tế.

Bệnh viện Kangnam được phép hoạt động và thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ trong phạm vi cấp phép của Bộ Y tế.

An Nhiên

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?