Sẹo mụn trứng cá và cách điều trị

Mụn trứng cá thường dễ để lại sẹo rỗ nếu bạn không biết cách chăm sóc da trong quá trình bị mụn.

Thứ ba, 29/7/2014, 10:00 (GMT+7)

Bệnh này có thể dễ dàng tấn công bất cứ ai, bất cứ lứa tuổi nào và thường để lại “dấu ấn” bằng những vết sẹo lõm trên da. Việc điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm khá phức tạp và cần thời gian trị liệu kiên trì, đúng cách. Theo bác sĩ Trần Hoàng Oanh: “Ngay khi xuất hiện sẹo rỗ trên da mặt, bạn nên nhờ tới sự tư vấn của bác sĩ để tìm phương pháp điều trị phù hợp. Điều trị sẹo khá phức tạp, cần kiên trì thực hiện với biện pháp khoa học để đảm bảo an toàn cho da. Cần tránh các phương pháp trị sẹo rỗ cấp tốc, gây xâm lấn vì không những không mang lại hiệu quả mà còn khiến vùng da không bị sẹo tổn thương”.

anh_1_-_seo_ro.jpg

Hình ảnh khách hàng sau khi trị sẹo lần thứ 4 bằng công nghệ Max Matrix.

Kem trị sẹo, cà da, lăn kim, phẫu thuật cắt - ghép da… là những cách trị sẹo bạn nên tránh. Bởi quá trình trị liệu không an toàn, gây đau đớn và tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây dị ứng, tấy đỏ, bỏng rát cho da (gồm cả vùng da bị sẹo và vùng da xung quanh).

Dựa trên nghiên cứu tổng hợp về cấu trúc da, nguyên nhân hình thành điểm rỗ, lõm, các nhà khoa học hàng đầu thế giới đã cho ra đời công nghệ trị sẹo lõm Max Matrix. Phương pháp này sử dụng công nghệ vi điểm được trang bị hệ thống phân tích thông minh tự động thiết lập thông số điều trị chuẩn xác và phù hợp cho từng tình trạng da riêng biệt. Công nghệ chỉ tập trung điều trị tại điểm sẹo rỗ với kích thước điểm nhỏ, giúp năng lượng đi xuống lớp biểu bì sâu hơn mà không làm tổn thương vùng da xung quanh. Trong và sau điều trị, bạn không gặp phải tình trạng sưng rát đỏ.

Quá trình điều trị sẹo rỗ diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng trong khoảng 15 - 20 phút, tại những điểm sẹo rỗ sau điều trị chỉ tạo những vảy mỏng, mờ và nhạt và sẽ bong đi sau khoảng một đến 2 ngày. Quá trình thúc đẩy và tái sẹo rỗ diễn ra trong một tháng sau đó giúp bạn xóa mờ sẹo rỗ sau 4 đến 8 lần điều trị.

anh_2_-_tri_seo.jpg

Điều trị sẹo rỗ cần kiên trì bám sát theo liệu trình trị liệu để đạt kết quả cao.

Công nghệ Max Matrix được ứng dụng thành công tại Việt Nam. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả điều trị cao, bạn nên tới trung tâm uy tín, giàu kinh nghiệm, có giấy phép hoạt động của Sở Y tế để được thực hiện liệu trình điều trị theo đúng tiêu chuẩn y tế với hệ thống công nghệ Max Matrix tiên tiến. Đặc biệt, với kinh nghiệm 7 năm hoạt động, Trung tâm thẩm mỹ Milan cam kết hoàn lại phí nếu không đạt kết quả sau quá trình điều trị khi điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm.

Xem thêm hình ảnh khách hàng điều trị sẹo rỗ tại đây.

Thông tin chi tiết liên hệ tại: Hệ thống thẩm mỹ viện Milan

- 38 Hàng Rươi, Hà Nội. Điện thoại: 04 6681 3399.
- 258 Tôn Đức Thắng - Hà Nội (Biệt Thự số 3). Điện thoại: 04.35133667.
44B Lương Khánh Thiện, Hải Phòng. Điện thoại: 031 6559988.
Hotline: 0906 147 979; Website: www.milanspa.vn
Fanpage: www.facebook.com/thammyvienmilan

(Nguồn: Milan Spa)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?