Thứ năm, 9/10/2014, 00:11 (GMT+7)

Sao Hollywood 'gọt' bớt ngực khủng

Drew Barrymore, Victoria Beckham hay Pamela Anderson đều phải phẫu thuật thu nhỏ vòng một vì quá bất tiện.

Vòng một đồ sộ là niềm ao ước của biết bao chị em phụ nữ nhưng chúng quả thực mang lại nhiều phiền phức hơn bạn tưởng. 

Drew Barrymore

Drew-Barrymore-6581-1412743746.jpg

Vòng một đồ sộ thiên phú gây nhiều phiền phức cho Drew Barrymore nên cô đã phẫu thuật thu nhỏ bớt vào năm 17 tuổi. 

Drew Barrymore rất được tạo hóa ưu ái khi ban tặng cho vòng một đồ sộ, niềm mơ ước của nhiều phụ nữ. Tuy nhiên, nữ diễn viên tài năng lại cảm thấy đây là một gánh nặng. "Thật là kỳ cục khi bạn sở hữu vòng một lớn bởi tất cả mọi người sẽ chỉ chú ý tới nó. Tôi thường xuyên bị đau lưng và dù có mặc đồ thon gọn như nào cũng đều cảm thấy mình thật nặng nề, đồ sộ. Thật bất tiện khi có vòng một lớn như vậy", Drew chia sẻ về những mặt xấu khi sở hữu đôi gò bồng đảo khủng. Vào năm 17 tuổi, Drew Barrymore đã tiến hành phẫu thuật thu nhỏ vòng một, từ cup D xuống cup C. Cô hài lòng và tự tin hơn với vòng một vừa phải như hiện tại.

Queen Latifah

Queen-Latifah-8508-1412743746.jpg

Ngôi sao da màu đa tài Queen Latifah không thể chịu được sức nặng của bộ ngực đồ sộ. 

Queen Latifah là một trong số ít ngôi sao da màu có ngoại hình không đẹp nhưng lại cực kỳ thành công ở Hollywood. Cô được gọi là nữ hoàng đa tài, từng giành được một giải Quả cầu vàng, hai giải Screen Actors Guild, một giải Grammy và một đề cử Oscar. Đầu những năm 2000, Queen Latifah đã cố gắng giảm cân để có vóc dáng thon gọn hơn. Tuy nhiên, số đo vòng một của cô không vì thế mà thay đổi. Queen Latifah cảm thấy rất khó khăn khi phải chịu đựng sức nặng của bộ ngực đồ sộ, vì vậy mà cô đã tiến hành phẫu thuật thu nhỏ ngực, từ cup F xuống cup E. 

Pamela Anderson

Pamela-Anderson-9470-1412743746.jpg

"Quả bom sex" Pamela Anderson hối hận vì bơm ngực quá khủng nên cô đã phẫu thuật thêm một lần nữa để "gọt" bớt ngực. 

Người đẹp ngực bự Pamela Anderson từng khiến mọi người kinh ngạc khi phẫu thuật thu nhỏ ngực vào năm 1999. Ai cũng biết Pamela đã phải nhờ đến dao kéo để có bộ ngực to, giúp cô được mệnh danh là "quả bom sex" nhưng chính người đẹp này thừa nhận bộ ngực khủng gây cho cô nhiều bất tiện. Vì vậy mà Pamela đã phẫu thuật một lần nữa để thu nhỏ ngực. 

Victoria Beckham

Victoria-Beckham-8910-1412743746.jpg

Sau gần một thập kỷ chung sống với vòng một cup D, Vic đã phẫu thuật thu nhỏ ngực về cup B để phù hợp với vóc dáng gầy gò. 

Bà Becks đã từng phẫu thuật nâng size vòng ngực từ cup A lên cup D vào năm 1999 và tiếp tục nâng lên size DD 2 năm sau đó. Tuy nhiên, sau gần một thập kỷ "vác" theo đôi tuyết lê quá cỡ so với thân hình gầy gò, Victoria đã rút bớt vòng một về cup B để phù hợp hơn với vóc dáng của mình. 

Heidi Montag

Heidi-Montag-9884-1412753214.jpg

Vòng ngực cup G của Heidi Montag chịu nhiều chỉ trích từ công chúng nên năm 2013, cô đã phẫu thuật thu nhỏ ngực về cup C. 

Từ tháng 4/2007 đến tháng 11/2009, Heidi Montag đã trải qua 12 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có 2 lần nâng ngực lên tới cup G. Bộ ngực quá khủng so với thân hình đã biến Heidi thành phiên bản đời thực của búp bê Barbie. Hình ảnh này của Heidi chịu khá nhiều chỉ trích từ công chúng nên năm 2013, người đẹp này đã phẫu thuật thu nhỏ ngực về cup C. 

Thái Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao