Sao cá tính khi kết hợp make-up và váy áo neon

Sử dụng phấn màu nhạt tạo sự nhẹ nhàng cho Mỹ Tâm, Hà Tăng, ngược lại Hà Hồ, Diễm Hương khá nổi loạn khi dùng phấn màu 'nóng'.

Thứ ba, 31/7/2012, 16:35 (GMT+7)

1. Xu hướng trung hòa, thanh lịch

neon1-595982-1368309414_500x0.jpg

Sử dụng phong cách trang điểm nhẹ để làm dịu mát sắc màu chói lọi của trang phục là xì-tai được nhiều sao sử dụng khi tham sự các sự kiện ban ngày. Cách kết hợp cổ điển này tạo điểm nhấn cho khuôn mặt bằng những nét kẻ viền mí sắc nét và chỉ trang điểm mắt đơn sắc với gam màu trung tính. Đôi môi cũng chỉ được tô nhẹ nhàng với màu nude hoặc son bóng không màu để tối giản hoàn toàn, mục đích hướng sự tập trung của người đối diện vào trang phục.

Ca sĩ Mỹ Tâm

Ca sĩ Mỹ Tâm

Diễn viên Tăng Thanh Hà

Diễn viên Tăng Thanh Hà

Ca sĩ Bảo Thy

Ca sĩ Bảo Thy

Siêu mẫu Hoàng Yến

Siêu mẫu Hoàng Yến

Diễn viên Đinh Ngọc Diệp

Diễn viên Đinh Ngọc Diệp

2. Xu hướng "nổi loạn"

neon2-865073-1368309414_500x0.jpg

Phong cách trang điểm này thực sự tạo ra một "bữa tiệc" màu sắc vui mắt, tràn sức sống. Ngoại trừ đôi mắt được trang điểm đơn giản hoặc để "mộc" thì từ đôi môi tô son màu đậm đến trang phục, phụ kiện đều là những màu sắc nổi bật. Với cách kết hợp này, son môi không nhất thiết phải đồng màu với trang phục nhưng vẫn đảm bảo một chỉnh thể tinh tế, không lòe loẹt. Vì vậy, mặc dù phong cách này rất được các sao yêu thích vì nó đem lại sự rạng rỡ cho khuôn mặt nhưng lại rất khó kết hợp cũng như kén người dùng, đặc biệt là những bạn gái da nâu.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Siêu mẫu Thanh Hằng

Siêu mẫu Thanh Hằng

Hoa hậu Diễm Hương

Hoa hậu Diễm Hương

Người mẫu Hồng Quế

Người mẫu Hồng Quế

Người mẫu Quỳnh Thư

Người mẫu Quỳnh Thư

Mộc Lan

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?