Thứ bảy, 19/9/2020, 10:00 (GMT+7)

Sắc vóc tuổi 40 của Á khôi Doanh nhân Diệu Hiền

Qua ba lần sinh nở, Diệu Hiền vẫn duy trì các số đo cuốn hút, thần thái rạng rỡ nhờ dinh dưỡng khoa học, biết cân bằng công việc.

Sắc vóc tuổi 40 của Á khôi Doanh nhân Diệu Hiền

Nguyễn Thị Diệu Hiền là Á khôi 3 cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân 2015. Hiện, người đẹp làm chủ của một spa tại quận 1, TP HCM, đồng thời điều hành công ty phân phối công nghệ và các sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc từ Nhật Bản. Ở tuổi ngoài 40 tuổi, nữ doanh nhân vẫn giữ được nhan sắc thu hút như ngày mới đăng quang. Nhìn vẻ ngoài tràn đầy năng lượng của Diệu Hiền, ít ai tin cô thuộc thế hệ 7x và đã trải qua 3 lần sinh nở.

Bén duyên với công việc làm đẹp hơn chục năm, nhưng chị tự nhận bản thân là người khá đơn giản trong việc chăm sóc sắc đẹp. Chị thích vẻ đẹp tự nhiên và khỏe khoắn.  Khối lượng công việc nhiều, cộng với việc di chuyển liên tục khiến từng có thời gian chị bị stress nặng, chị ăn uống nhiều để giải tỏa stress, việc đó dẫn tới việc chị bị quá cân. Chị đã mất một thời gian để cân bằng nhịp sống, tập yoga, ăn sáng đủ bữa, cân đối dinh dưỡng, uống nhiều nước và hạn chế tối đa việc thức khuya, lạm dụng thiết bị điện tử.

Bén duyên với công việc làm đẹp hơn chục năm, nhưng Diệu Hiền tự nhận bản thân là người khá đơn giản trong việc chăm sóc sắc đẹp. Cô thích vẻ đẹp tự nhiên và khỏe khoắn.

Sắc vóc tuổi 40 của Á khôi Doanh nhân Diệu Hiền - 4

Khối lượng công việc nhiều, cộng với việc di chuyển liên tục khiến người đẹp từng stress nặng. Diệu Hiền tìm đến ăn uống nhiều để giải tỏa stress, khiến cơ thể thừa cân. Cô cũng mất một thời gian để cân bằng nhịp sống và tìm lại sắc vóc với việc tập yoga, ăn sáng đủ bữa, cân đối dinh dưỡng, uống nhiều nước và hạn chế tối đa việc thức khuya, lạm dụng thiết bị điện tử.

Sắc vóc tuổi 40 của Á khôi Doanh nhân Diệu Hiền - 6

Theo đó, người đẹp giảm được gần 10 kg và 11 cm vùng bụng trong vòng 3 tháng nhờ thiết lập kỷ luật với bản thân để vừa giữ được vóc dáng, vừa duy trì sức khỏe đáp ứng khối lượng công việc dày đặc.

Thi thoảng, chị cũng được mời làm người mẫu ảnh cho một số thẩm mỹ viện nhờ vẻ đẹp rạng rỡ và thần thái sang trọng.

Với nữ doanh nhân, vẻ đẹp của người phụ nữ không chỉ là đơn thuần là vẻ đẹp bên ngoài, mà còn là sức khỏe từ bên trong cơ thể, kèm sự tự tin và thần thái rạng rỡ.

Sắc vóc tuổi 40 của Á khôi Doanh nhân Diệu Hiền - 8

Diệu Hiền cho biết, cô hài lòng với cuộc sống và công việc hiện tại. Cô tìm thấy niềm vui khi công việc mình làm mang lại nhiều cơ hội làm đẹp cho chị em, giúp họ thêm tự tin trong cuộc sống. Sắp tới, nữ doanh nhân sẽ phát triển dự án đồng hành cùng một thương hiệu sản phẩm sức khỏe của Mỹ dự kiến về Việt Nam vào năm 2021.

Sắc vóc tuổi 40 của Á khôi Doanh nhân Diệu Hiền - 14

Ngoài công việc chuyên môn, Diệu Hiền còn nhận lời mời làm giám khảo cho một số cuộc thi nhan sắc quy mô quốc tế.

Ngoài công việc chuyên môn, chị còn nhận lời mời làm giám khảo cho một số cuộc thi nhan sắc quy mô quốc tế. Năm 2018, chị làm giám khảo quốc tế cho cuộc thi Mrs. International Global (tổ chức tại Malaysia)

Năm 2018, Diệu Hiền làm giám khảo quốc tế cho cuộc thi Mrs. International Global (tổ chức tại Malaysia).

Thùy Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả