Thứ tư, 24/12/2014, 01:30 (GMT+7)

Rihanna chi tiền tỷ làm đẹp mỗi tuần

Giọng ca 'Diamonds' không ngần ngại chi cả tỷ đồng cho 6 dịch vụ làm đẹp mỗi tuần.

Làm tóc: 490 triệu đồng/ tuần

Tạp chí Look tiết lộ, giọng ca Diamonds thường chăm sóc tóc 2 lần một tuần. Chi phí cho mỗi lần làm đẹp khá "chát", khoảng 245 triệu đồng bởi cô luôn yêu cầu tạo những kiểu tóc mới, lạ và độc. Ngoài ra, mỹ nhân da màu còn trả cho chuyên viên làm tóc 49 triệu đồng/ ngày khi đồng hành cùng cô trong các chuyến lưu diễn.

Kem dưỡng da: 26 triệu đồng/ tuần

1-5541-1419327931.jpg

Rihanna tâm sự: "Tôi là tín đồ của kem dưỡng Crème De La Mere, tôi thoa chúng lên mặt, tay và toàn bộ cơ thể. Mỗi hộp kem rất nhỏ với dung tích 60ml nhưng có giá 6,5 triệu đồng". Và mỗi tuần cô dùng hết ít nhất là 4 hộp kem như vậy.

Nối mi: 97,5 triệu đồng/ tuần

Người đẹp 26 tuổi không thích dùng mi giả, vì vậy cô luôn có một chuyên gia nối mi riêng. Và yêu cầu của nữ ca sĩ là chuyên gia phải giữ liên lạc hàng ngày và có mặt bất cứ khi nào cô cần. Với tính chất công việc như vậy, mỗi tuần cô chi cho chuyên viên này 97,5 triệu đồng.

Chuyên gia trang điểm riêng: 65 triệu đồng/ tuần

Mylah Morales là chuyên gia chịu trách nhiệm make-up cho Rihanna trong mọi sự kiện. Tạp chí Look cho hay ngôi sao luôn muốn có phong cách trang điểm phù hợp hoàn cảnh và phải tạo được sự ăn ý với váy áo, thậm chí có lần cô đã thay đổi liền 5 kiểu make-up cho đến khi vừa ý. Số tiền cô trả cho Mylah vào khoảng 65 triệu đồng mỗi tuần.

Chuyên gia da liễu: 195 triệu đồng/ tuần

2-1487-1419327932.jpg

Theo chuyên gia da liễu riêng của Rihanna, mỹ nhân thường tới trung tâm làm đẹp quen thuộc để chăm sóc da bằng các công nghệ hiện đại như: dưỡng da bằng huyết tương tiểu cầu (vampire facials), se khít lỗ chân lông bằng laser... Cô không chỉ dưỡng da mặt mà còn chăm sóc toàn thân bằng các phương pháp trên. Tính trung bình, cô chi 195 triệu đồng/ tuần cho các dịch vụ này.

Nhuộm da: 104 triệu đồng/ tuần

Để có được làn da nâu khỏe khoắn, đều màu, mỗi tuần nữ ca sĩ phải dành ra 104 triệu đồng cho việc nhuộm da. Không những thế, trong mỗi chuyến lưu diễn, cô không ngần ngại trả cho chuyên viên nhuộm da 16,3 triệu đồng cho mỗi ngày làm việc.

Như vậy, trong vòng một tuần, trung bình Rihanna chi khoảng 3.000 £ (tương đương gần 1 tỷ đồng) cho 6 dịch vụ làm đẹp.

Lê Hằng

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả