Thứ năm, 13/7/2017, 11:00 (GMT+7)

Răng khỏe đẹp với Nha khoa Thiên Sứ

Không chỉ làm đem đến dịch vụ thẩm mỹ nha chất lượng, Thiên Sứ còn đưa ra nhiều lời khuyên giúp mọi người sở hữu hàm răng chắc khỏe.

Nha khoa Thiên Sứ là tâm huyết nhiều năm của đội ngũ y bác sĩ và Giám đốc Ricky Hoàng. Tại đây, bệnh nhân được chăm sóc răng miệng định kỳ, phát hiện và điều trị sớm những vấn đề nha khoa, cho hàm răng chắc khỏe, trắng sáng.

Thiên Sứ tọa lạc tại 194 Đề Thám, quận 1, TP HCM, hoạt động với tiêu chí "lấy chữ tín làm đầu". Không chỉ làm hài lòng khách hàng về mặt thẩm mỹ nha, các bác sĩ tại đây còn đưa ra nhiều lời khuyên để mọi người có được hàm răng chắc, khoẻ.

Ricky Hoàng.

Giám đốc Ricky Hoàng.

Các dịch vụ nha khoa, chăm sóc sức khoẻ răng miệng, phục hình răng sứ thẩm mỹ tại đây gồm: nhổ răng, tẩy trắng răng, trồng răng sứ, niềng răng...

Từ nhỏ, Giám đốc Ricky Hoàng đã đam mê nghệ thuật, đặc biệt là thiết kế thời trang.Vốn khéo léo, có gu thẩm mỹ và được đào tạo bài bản, các sản phẩm của Hoàng được khách hàng ủng hộ ngày càng đông. Sau này, anh quyết định rẽ sang ngành làm đẹp, cụ thể là nha khoa.

Bản thân là một người trẻ, anh hiểu tầm quan trọng của việc có được hàm răng không chỉ khoẻ mà còn đẹp, sẽ mang lại sự tự tin cho mọi người cũng như góp phần thúc đẩy sự thành công trong công việc.

polyad

Dịch vụ nha khoa tại Thiên Sứ.

Việc bắt tay đầu tư xây dựng nha khoa Thiên Sứ của Hoàng ban đầu gặp nhiều khó khăn vì việc tìm được người cộng tác thiện chí, nhân viên say mê nghề là bài toán khó. Tuy nhiên, với sự quyết tâm của mình, anh tìm được bác sĩ giỏi để đầu tư mở trung tâm. Bác sĩ lo về phần chuyên môn còn Hoàng lên phương án set-up một trung tâm nha khoa chuyên nghiệp.

Với ý nghĩ “đã làm phải làm cho tới”, Hoàng sang nước ngoài để nhập máy móc tiên tiến từ Hàn Quốc, Thụy sĩ. Đội ngũ nhân viên y tế làm việc tại nha khoa Thiên Sứ cũng được đào tạo bài bản về chuyên môn, cung cách phục vụ bệnh nhân chuyên nghiệp, nhiệt tình.

rang-khoe-dep-voi-nha-khoa-thien-su-2

Trang thiết bị hiện đại tại Nha khoa Thiên Sứ.

(Nguồn: Nha khoa Thiên sứ)

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?