Thứ năm, 24/7/2014, 12:00 (GMT+7)

Răng khểnh làm giảm chức năng nhai

Nhiều người quan niệm răng khểnh mang lại sự duyên dáng song theo bác sĩ Đặng Sĩ Cường, răng không đều sẽ ảnh hưởng đến chức năng nhai.

Trên thực tế, ở những cuộc thi sắc đẹp trên thế giới, tiêu chí của một hoa hậu cần phải có là vẻ đẹp toàn diện mà nụ cười (hàm răng) là một trong những điều kiện không thể thiếu. Theo tiêu chí này, nụ cười đẹp cần phải có hàm răng trắng và các răng đều nhau, đặc biệt cười không được để hở lợi và không hô.

image001.jpg

Theo ý kiến của bác sĩ Đặng Sĩ Cường, Giám đốc Nha khoa Đại Việt: "Một hàm răng được cho là đẹp và thẩm mỹ khi cung răng đều đặn, không lệch lạc. Răng khểnh cho bạn nụ cười duyên dáng ở thời tuổi trẻ nhưng khi lớn tuổi, chiếc răng này sẽ không còn phù hợp. Về chức năng nhai, chiếc răng này sẽ dễ khiến thức ăn nhồi nhét vào kẽ hở gây sâu răng, nếu không điều trị kịp thời sẽ phải nhổ bỏ".

Trẻ em tại các nước tiên tiến thường được bảo vệ và chăm sóc răng từ khi còn rất nhỏ. Đây cũng là lý do khiến việc niềng răng khá phổ biến ở các nước phương Tây. Trong nha khoa, một hàm răng xấu như hô, răng thưa, mọc lệch lạc… sẽ làm mất thẩm mỹ cho một gương mặt đẹp và gây thiếu tự tin trong giao tiếp.

Để khắc phục các tình trạng trên, bạn có thể tham khảo công nghệ răng toàn sứ Cercon - Dentsply. Đây là một nghiên cứu mới làm phục hồi và thay đổi lại các trường hợp răng xấu, không mất quá nhiều thời gian điều trị mà xét về yếu tố thẩm mỹ, có thể mang lại thành công cao.

image003.jpg

Đặc tính công nghệ răng sứ không kim loại thế hệ mới Cercon - Dentsply:

Tính thẩm mỹ cao: hình dạng, màu sắc độ trong mờ và độ phát huỳnh quang giống như răng thật.

Tương hợp sinh học tạo sự thoải mái không bị nhạy cảm khó chịu với thức ăn, đồ uống nóng, lạnh.

Độ bền cứng chắc, khả năng chịu lực nhai lớn, kháng nứt gãy tốt.

Chất lượng cao với hệ thống tự đông bằng phần mềm vi tính CAD/CAM được phát triển và chế tạo tại Đức, đảm bảo tính chính xác với chất lượng cao.

Sau khi điều trị được cấp thẻ bảo hành chính hãng Dentsply (Đức).

image005.jpg

Với kinh nghiệm nhiều năm, các bác sĩ tại nha khoa Đại Việt sẽ kiểm soát về hình dáng lẫn màu sắc giúp bạn có hàm răng tự nhiên với công nghệ Cercon - Dentsply. Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập, Nha khoa Đại Việt ưu đãi gói điều trị thẩm mỹ: Răng sứ cao cấp Cercon- Densply trọn gói cho 2 hàm (16 răng) trị giá 50 triệu đồng. Chương trình được áp dụng từ nay đến 30/7.      

Để được tư vấn cụ thể từng trường hợp, bạn nên đến trực tiếp nha khoa Đại Việt, bác sĩ sẽ thăm khám và lên kế hoạch điều trị chính xác về cách phục hình cũng như thời gian và chi phí phù hợp.

Liên hệ: Nha khoa Đại Việt (một địa chỉ duy nhất)

16-18 Lý Thường Kiệt, phường  7,  quận 10, TP HCM.
Tel : (08) 3.8534697;  3.9573447.
Website: www.nhakhoadaiviet.com.vn hoặc Email :info@nhakhoadaiviet.com.vn

(Nguồn: Nha khoa Đại Việt)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao