Ra mắt Viện điều trị nám chuyên sâu

Viện điều trị nám chuyên sâu thuộc chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á vừa ra mắt đồng thời tại Hà Nội và TP HCM.

Thứ ba, 20/6/2017, 13:00 (GMT+7)

Thạc sĩ, bác sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như cho biết, Việt Nam có đến hơn 80% chị em bị những vấn đề về nám. Trong đó, nhiều người đã áp dụng các phương pháp điều trị nám khác nhau nhưng chưa đạt kết quả như mong muốn. Không ít trường hợp da bị bào mòn, dị ứng, nổi mẩn, tấy đỏ, dãn mao mạch… do chữa trị không đúng cách hoặc chọn địa chỉ không đạt chất lượng.

Hiểu được nỗi lo lắng của chị em, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Đông Á bắt tay nghiên cứu nhiều phương pháp khác nhau để tìm ra phác đồ điều trị nám phù hợp với cơ địa của phụ nữ Việt. 

polyad

Cắt băng ra mắt Viện điều trị nám chuyên sâu tại Việt Nam.

Với nguyên tắc phải hiểu rõ nám thì mới điều trị được, sau hơn 2 năm nghiên cứu, ứng dụng và cải tiến, đơn vị này đã công bố phác đồ điều trị nám mới và cho ra mắt Viện điều trị nám chuyên sâu, nhằm giải quyết vấn đề này.

polyad

ThS, Bs Neang Thira giới thiệu Phác đồ điều trị nám tại buổi lễ ra mắt.

Viện điều trị nám chuyên sâu phân loại nám theo nhiều cấp độ cùng dải hệ số 100 màu sắc tố, giúp xác định rõ tình trạng nám của từng người để đưa ra phác đồ riêng, giúp việc điều trị có tác dụng. Phác đồ này dựa trên việc áp dụng thành công cho hơn 11.000 trường hợp. Đơn vị cam kết bảo hành kết quả trị liệu. Với chuỗi cơ sở trải dài khắp cả nước, Viện giúp chị em thuận lợi trong việc điều trị nám.

polyad

Thạc sĩ, bác sĩ Huỳnh Tuyết Như trao thưởng cho khách hàng may mắn.

Tại buổi ra mắt, đông đảo chị em quan tâm đến việc trị nám đến tham dự, tìm hiểu rõ hơn công nghệ mới này và được thăm khám miễn phí. Bên cạnh đó, Viện điều trị nám còn trao nhiều suất trị nám miễn phí cho các khách mời may mắn.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết buổi ra mắt và các công nghệ tại đây.

(Nguồn: Viện điều trị Nám)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?