Quang Minh làm khách mời của 'Nhan sắc mới - khởi đầu mới'

Nghệ sĩ có dịp lắng nghe câu chuyện của thí sinh bị hàm hô và sự thay đổi sau khi tham gia chương trình thẩm mỹ do JW tổ chức.

Thứ sáu, 7/9/2018, 20:00 (GMT+7)

Quang Minh là một trong nhiều khách mời nổi tiếng tham dự chương trình "Nhan sắc mới - khởi đầu mới" có cơ hội tiếp xúc với những hoàn cảnh khó khăn, từng gặp trở ngại trong cuộc sống vì khiếm khuyết ngoại hình.

Quang Minh tham gia chương trình thiện nguyện của thẩm mỹ JW

Nghệ sĩ Quang Minh tham gia chương trình “Nhan sắc mới - khởi đầu mới” cùng thí sinh và tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung.

Nhân vật trong chương trình tối ngày 5/9 là cô nàng Hồng Ngân với khuyết điểm hàm hô nặng và cười hở lợi. Xuất hiện tại sự kiện với diện mạo mới, Hồng Ngân khiến nghệ sĩ và nhiều khán giả bất ngờ vì khuôn mặt rạng rỡ, tươi tắn, cân đối.

Bác sĩ Tú Dung, người tư vấn phẫu thuật trường hợp này cho biết, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã áp dụng phương pháp phẫu thuật hàm hô để khắc phục tình trạng của bạn.

Quang Minh tham gia chương trình thiện nguyện của thẩm mỹ JW - 1

Sự thay đổi của Hồng Ngân trước và sau phẫu thuật.

Tại sự kiện, nghệ sĩ hài Quang Minh cũng thẳng thắng chia sẻ quan điểm về phẫu thuật thẩm mỹ. Anh cho rằng, thay đổi diện mạo bản thân là điều đáng trân trọng nhưng mỗi người cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng để làm đẹp một cách phù hợp, đảm bảo sức khỏe.

"Việc thay đổi diện mạo vừa thể hiện sự tôn trọng bản thân vừa tạo thiện cảm trong mắt người đối diện. Tuy nhiên, làm đẹp để cuộc sống trở nên tích cực hơn đòi hỏi sự tìm hiểu kỹ lưỡng về địa chỉ thẩm mỹ, công nghệ để đảm bảo an toàn", danh hài nói.

Quang Minh tham gia chương trình thiện nguyện của thẩm mỹ JW - 2

Xuất hiện trong "Nhan sắc mới - khởi đầu mới" còn có hai đại sứ của chương trình là Hồng Anh và Khánh Du.

Cuối chương trình, nghệ sĩ Quang Minh lựa chọn một khách hàng may mắn trúng được miễn phí chi phí phẫu thuật thẩm mỹ tại JW. Xem lại chương trình tại đây.

"Nhan sắc mới - khởi đầu mới" đã phát sóng 33 số, thu hút sự quan tâm của nhiều người từ mọi miền đất nước. Ban tổ chức đã nhận 6.000 tâm thư, hỗ trợ phẫu thuật cho hơn 200 trường hợp khiếm khuyết ngoại hình.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc - đơn vị tài trợ chương trình tiếp tục đón nhận những bức tâm thư gửi về với mong muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn có cơ hội thay đổi ngoại hình để thực hiện ước mơ trong tương lai. Đăng ký tham gia "Nhan sắc mới - khởi đầu mới" tại đây.

Liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Địa chỉ: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

Hotline: 0968681111

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?