Quán quân Hành trình lột xác không chỉ dựa trên tiêu chí ngoại hình

Giám khảo Charlie Trần cho biết, bên cạnh thay đổi ngoại hình, Quán quân cần hoàn thiện cả phong cách sống để theo đuổi ước mơ của mình. 

Thứ tư, 28/11/2018, 16:50 (GMT+7)

Sau thành công của 2 mùa đầu tiên, Hành trình lột xác 2018 trở lại với format dạng show truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ. Chương trình phát sóng 12 tập, phản ánh quá trình thí sinh casting, bác sĩ tiến hành phẫu thuật và thời gian hậu phẫu.

Trước đó, việc ca sĩ Đức Phúc "lột xác" về ngoại hình và trở thành Quán quân chương trình gây chú ý của cộng đồng. Anh chia sẻ rằng, việc thay đổi về diện mạo bên ngoài giúp cuộc sống, sự nghiệp bản thân khởi sắc hơn.

Quán quân Hành trình lột xác 2018 - Trần Ngọc Sang.

Quán quân Hành trình lột xác 2018 - Trần Ngọc Sang.

Sau Đức Phúc, năm nay người mẫu nam giả nữ Trần Ngọc Sang 23 tuổi, TP HCM trở thành Quán quân của chương trình. Sang nhận giải thưởng với số tiền 500 triệu đồng từ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Ông Charlie Trần, Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, giám khảo chương trình cho biết, các bác sĩ đã tiến hành 6 phẫu thuật: nâng mũi cấu trúc 4D, hạ gò má, gọt căm V-line, cấy mỡ trán Nano Fat, chữa hở lợi và nâng ngực Nano cho Sang. Sau khi giải quán quân được công bố, có nhiều ý kiến cho rằng, có nhiều thí sinh khác có ngoại hình đẹp hơn Ngọc Sang.

Phan Thị May được đánh giá lột xác xuất sắc với combo chỉnh hàm hô, trượt cằm V-line, nâng mũi cấu trúc 4D, bấm mí Multi Point và cấy mỡ mặt Nano Fat.

Phan Thị May được đánh giá lột xác xuất sắc với combo chỉnh hàm hô, trượt cằm V-line, nâng mũi cấu trúc 4D, bấm mí Multi Point và cấy mỡ mặt Nano Fat.

Lý giải về điều này, ông cho biết, sau khi phẫu thuật thay đổi ngoại hình, các thí sinh trải qua nhiều thử thách để giúp mỗi cá nhân tự tin hơn. Ý kiến của các giám khảo chuyên môn như stylist Lê Minh Ngọc, chuyên gia trang điểm Quách Ánh, huấn luyện viên Hana Giang Anh đều được ban tổ chức ghi nhận để đưa ra kết quả cuối cùng cuộc thi.

Thí sinhHoàng Xuân Vinh trải qua4 phẫu thuật: nâng mũi cấu trúc 4D, chỉnh hàm móm, chỉnh nha thẩm mỹ và cắt mí Plasma.

Thí sinh Hoàng Xuân Vinh trải qua 4 phẫu thuật: nâng mũi cấu trúc 4D, chỉnh hàm móm, chỉnh nha thẩm mỹ và cắt mí Plasma.

Chương trình với phương châm "Thay đổi chân dung, mở lối ước mơ" nhằm trao cơ hội cho các bạn trẻ kém sắc theo đuổi ước mơ của mình. Giải thưởng Quán quân không phải trao cho người có quá trình thay đổi ngoại hình nhiều nhất, ban giám khảo xem xét về tài năng, đam mê, kế hoạch... của cá nhân đó.

"Ngọc Sang có thể không phải là người lột xác đẹp nhất nhưng là thí sinh thay đổi nhiều nhất ở phong cách sống, sự tự tin và tinh thần theo đuổi đam mê tới cùng. Điều này được đánh giá bằng sự nỗ lực không ngừng trong quá trình hồi phục hậu phẫu, vượt qua thử thách của người đồng hành và tinh thần học tập không ngừng để hoàn thiện bản thân", Dr. Charlie Trần chia sẻ.

Top 10 thí sinh Hành trình lột xác đã trải qua các cuộc phẫu thuật thay đổi ngoại hình.

Top 10 thí sinh Hành trình lột xác đã trải qua các cuộc phẫu thuật thay đổi ngoại hình.

Hành trình lột xác 2018, chương trình thẩm mỹ miễn phí thường niên do Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tổ chức. Tập 7 đã khép lại, tập 8 sẽ khởi chiếu vào lúc 19h Kênh TodayTV, 20h30 Kênh YouTV chủ nhật ngày 2/12. Để hiểu rõ hơn về từng thí sinh và giấc mơ của họ khi đến với chương trình, quý khán giả có thể theo dõi chi tiết tại Hanhtrinhlotxac.

Ngọc Thi

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

  • Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

    Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

    Không hài lòng

    Rất hài lòng

    Tại sao bạn lại đánh giá như trên?