Thứ tư, 9/11/2016, 11:00 (GMT+7)

Quá trình giảm béo của bà mẹ 33 tuổi Lưu Hương Giang

Sinh con thứ 2 ở tuổi 33 và tăng hơn 17kg khi mang bầu, Lưu Hương Giang đã lấy lại được vóc dáng thời con gái nhờ công nghệ 40 ngày giảm béo Nhật Bản.

polyad

Không chỉ là ca sĩ đắt show, Lưu Hương Giang còn là fashionista có hàng trăm nghìn người theo dõi nhờ vóc dáng cân đối. Vì vậy, sự chênh lệch giữa hình ảnh trước khi mang thai và thời kỳ bầu bí 8 tháng đã “tố cáo” cô tăng cân “khó kiểm soát”.

polyad

Chỉ 2 tuần sau sinh, nữ ca sĩ nhận lời biểu diễn trong đêm chung kết The Face. Vì e ngại bị khán giả “soi” ngoại hình, Lưu Hương Giang đã lập tức gặp gỡ các chuyên gia của mình tại Saigon Smile Spa - hệ thống spa giảm béo uy tín, để cùng thiết lập liệu trình giảm béo khoa học, nhanh chóng nhưng an toàn.

polyad

Dù lựa chọn các trang phục dáng rộng, Lưu Hương Giang vẫn khó che hoàn toàn khuyết điểm vòng bụng to sau sinh, tới 89cm.

polyad

Dựa trên chỉ số từ máy phân tích mỡ, các chuyên gia đã quyết định áp dụng cho Lưu Hương Giang công nghệ giảm béo tầng sâu Nonfat - được chuyển giao từ Tập đoàn McCoy - đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực giảm béo của Nhật Bản.

polyad

Với khả năng tác động đến lớp mỡ ở tầng sâu 12cm dưới da, công nghệ này giúp đốt cháy tối ưu các loại mỡ thừa bị tích tụ sau khi sinh của Lưu Hương Giang.

polyad

Kết hợp cùng chế độ ăn ít calo nhưng giàu dinh dưỡng, luyện tập vũ đạo, 4 liệu trình giảm béo tầng sâu Nonfat Nhật Bản, nữ ca sĩ giảm 17kg chỉ vài tháng sau sinh. Xem chi tiết tại đây

polyad

Lưu Hương Giang cho biết, mang bầu lần 2, cô tăng nhiều cân hơn lần đầu. nhưng nhờ lựa chọn phương pháp giảm béo phù hợp, cô đã lấy lại vóc dáng nhanh hơn lần vượt cạn đầu tiên. Xem chi tiết tại đây

Nữ ca sĩ chia sẻ, cô mong câu chuyện giảm béo của mình sẽ truyền được cảm hứng tới những bà mẹ sau sinh, dù là chị em mới sinh, hay những mẹ vẫn bị béo dù đã sinh một năm, 2 năm, 5 năm… Bạn có thể trải nghiệm thử một buổi giảm béo tầng sâu Nonfat Nhật Bản với giá chỉ còn 968.000 đồng - giảm 56% so với giá gốc, đồng thời trừ 20% chi phí khi sử dụng một liệu trình 10 buổi. Ưu đãi chỉ dành cho 100 khách hàng đăng ký nhanh tại đây

(Nguồn: Saigon Smile Spa)

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?