Phương pháp tiêu hủy mỡ nội tạng

Công nghệ giảm béo Dermaheal tại Lavender spa & Clinic có khả năng phá tan được mỡ bao quanh nội tạng, mỡ tích lũy lâu năm.

Thứ hai, 14/5/2012, 09:01 (GMT+7)

Khi nói đến mỡ trong cơ thể thì các bạn chắc nghĩ ngay đến mỡ ở vùng bụng, đùi, mông, tay và mặt, nhưng có lẽ bạn chưa nghĩ tới mỡ nội tạng.

Mỡ nội tạng là lượng chất béo bao bọc quanh tim, gan, thận, tuyến tụy và len cả vào các múi cơ. Đây cũng là nguyên nhân gây nên các bệnh nguy hiểm như viêm ruột và viêm thành mạch, bệnh tim, tiểu đường, một số loại ung thư và đột quỵ. Ở một số nghiên cứu khác cho thấy, mỡ nội tạng còn ảnh hưởng tới cảm xúc bằng cách làm tăng hormone stress cortisol và giảm lượng endorphin tốt.

jh

Tuy nhiên, chúng ta lại thường quan tâm loại bỏ lớp mỡ dưới da, mà không chú ý đến lớp mỡ nội tạng nguy hiểm này. Trong khi đó, các phương pháp giảm béo thông thường cũng chỉ có những tác động nhất định đến lớp mỡ bên ngoài, còn việc loại bỏ lớp mỡ bao quanh các cơ quan nội tạng thì còn là một vấn đề nan giải.

Chị Bích Ngọc, nhân viên văn phòng ở Hà Nội, một trong số nhiều người đã nhận ra sự nguy hại của mỡ nội tạng và có suy nghĩ cần loại bỏ chúng. Chị đã có liệu trình khám và điều trị giảm cân bằng công nghệ giảm béo Dermaheal tại Lavender spa & Clinic. Công nghệ này có khả năng phá tan được mỡ bao quanh nội tạng, mỡ tích lũy lâu năm.

jfj

Dermaheal là sáng tạo của một nhóm các nhà khoa học trẻ Hàn Quốc, có thành phần chính là thực vật thiên nhiên, đậu nato và axit trái cây... được đưa vào vùng tích mỡ cần tiêu hủy bằng máy Mesogun. Công nghệ này sẽ có tác động trực tiếp đến từng tế bào của mô mỡ dưới da và mô mỡ nội tạng, phá vỡ liên kết bền vững, sau đó đào thải chúng qua đường bài tiết. Kết quả thu được đã giảm được 14 cm vòng bụng, gần 0,5 lít chất béo nguy hiểm đã biến mất (chất béo nội tạng được tính bằng dung tích chứ không phải trọng lượng).

Để giúp cho việc mỡ được tiêu hủy một cách tốt nhất. Các chuyên gia khuyên bạn nên kết hợp với máy V8 – Shape với tia laser cường độ cao, lực hút chân không sẽ tác động tập trung giúp mỡ phân hủy. Đồng thời, dòng điện RF có tác tác dụng làm săn chắc những vùng da chùng nhão, chảy xệ, khiến các vết rạn, sần vỏ cam cũng được cải thiện tới 80%.

Để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí, liên hệ:
Hệ thống Lavender spa & Clinic
- 65B Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel:0439423939, 0439423636
- 28 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội: 0473099999; 0422199199
- 35 Bà Huyện Thanh Quan, phường 6, quận 3, TP HCM. Tel: 08 39333219; 08 39333218
Website:
http://www.lavenderspa.vn.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?