Thứ năm, 15/10/2020, 14:00 (GMT+7)

Phương pháp làm đẹp cho chị em mắt một mí

Các chị em sở hữu đôi mắt hí có thể chọn cắt hoặc nhấn mí để giúp mí trông rõ ràng, mắt to tròn hơn.

Điểm dễ nhận thấy ở người mắt một mí là không có viền mí hoặc đường viền quá mảnh, nhỏ. Không phải ai sở hữu đôi mắt một mí cũng rạng rỡ, ưa nhìn, phần lớn thường có độ mở nhỏ, nếp mí không được rõ nét và chìm vào trong khiến đôi mắt không có hồn, mất tính thẩm mỹ. Những yếu tố trên làm đôi mắt buồn, khuôn mặt kém tươi tắn. Mắt một mí còn làm khuôn mặt kém sắc khiến không ít các chị em mất đi sự tự tin. Do đó giải pháp được phái đẹp tìm đến thường là can thiệp thẩm mỹ mắt: phẫu thuật (cắt mí) hoặc khâu tạo nếp hai mí (nhấn mí).

Chị em có thể cắt hoặc nhấn mí tùy theo

Chị em có thể cắt hay nhấn mí còn tùy thuộc vào tình trạng của mắt.

Tuy nhiên, nhiều chị em dù đã tìm hiểu chi tiết về hai phương pháp tạo hình mắt hai mí phổ biến này song lại rất khó đưa ra lựa chọn khi áp dụng bởi không phải ai cũng nên cắt mí hoặc nhấn. Vậy mắt một mí nên nhấn hay cắt? Chuyên gia trong ngành thẩm mỹ cho biết tùy vào tình trạng mắt cụ thể sẽ có những can thiệp khác nhau.

Với kỹ thuật nhấn tạo mắt hai mí không phẫu thuật, bác sĩ dùng sợi chỉ sinh học để khâu tạo chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da, tạo nếp gấp mí. Phương pháp này phù hợp cho những người không có da chùng, mỡ thừa vùng mí và đặc biệt phù hợp với nhóm đối tượng trong độ tuổi dưới 30.

Thẩm mỹ quốc tế KOKO

Thẩm mỹ quốc tế KOKO có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ.

Đối với kỹ thuật cắt mí, bác sĩ sẽ tiểu phẫu loại bỏ bớt da dư, mỡ thừa mí trên, đồng thời tái tạo đường mí mới sâu hơn, phù hợp với gương mặt. Do đó, kỹ thuật này chỉ định cho những người mắt hí có da chùng và mỡ thừa. Đặc biệt, phương pháp này phù hợp với độ tuổi ngoài 30 hoặc những trường hợp mắt không có mí, sụp mí, mắt có nhiều mí không rõ ràng.

Theo thẩm mỹ quốc tế KOKO, đơn vị có kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ cho biết cả hai phương pháp nhấn và cắt mí có độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao. Bởi mọi thao tác thực hiện trên vùng da mí, không xâm lấn sang các mô xung quanh, không ảnh hưởng đến thị lực.

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại KOKO luôn chuyên nghiệp và tận tình.

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại KOKO luôn chuyên nghiệp và tận tình.

Tuy nhiên, các chuyên gia từ Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ - Thẩm mỹ quốc tế KOKO cũng khuyến cáo các chị em, trong thẩm mỹ mắt, vấn đề mấu chốt, quan trọng hàng đầu vẫn là chỉ định đúng, nhấn hay cắt vẫn phụ thuộc vào sự lựa chọn từ khách hàng. Làm đẹp mí mắt là thủ thuật đơn giản nhưng nếu thực hiện ở những nơi không uy tín, bác sĩ không có tay nghề sẽ có những rủi ro không lường trước được.

Để biết được phương pháp nào phù hợp với mình, lời khuyên của chuyên gia là nên đến trực tiếp Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ - Thẩm mỹ quốc tế KOKO để được đánh giá và thăm khám chi tiết nhất.

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ - Thẩm mỹ quốc tế KOKO:

Địa chỉ: Số 94 đường số 6, Cityland Park Hills, phường 10, quận Gò Vấp, TP HCM.
Hotline tư vấn: 0973.820.820 - 0974.409.409.
Website: thammykoko.com/.
Facebook: facebook.com/KOKO.House.Beauty.

(Nguồn: Thẩm mỹ quốc tế KOKO)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả