Thứ hai, 15/7/2013, 18:11 (GMT+7)

Omega 3 - trợ thủ đắc lực của làn da

Dầu tôm Bắc Cực có trong Omega 3 giúp chống lão hóa, ngăn chặn quá trình hình thành nếp nhăn và bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím.

Tổn thương, khủng hoảng, mâu thuẫn, những khó khăn trong đời sống cá nhân hay công việc hay cả những tranh cãi trong cuộc sống hàng ngày đều có thể khiến chúng ta “phát hỏa” và không kiểm soát được bản thân. Căng thẳng, mệt mỏi dễ làm tăng thêm những nếp nhăn trên làn da của các chị em.

à

Căng thẳng, mệt mỏi dễ làm tăng thêm những nếp nhăn trên làn da của các chị em.

Có nhiều phương pháp được đưa ra để đầy lùi cơn mệt mỏi như tham gia một lớp yoga, massage, tập thể dục thể thao… Nhưng ít người biết bằng việc ăn uống đúng cách và hợp lý cũng có thể xua tan cơn stress vốn luôn ám ảnh bạn. Một nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy, những người được bổ sung đầy đủ Omega 3 có tỷ lệ thành công cao hơn những người khác 28% bởi họ ít bị căng thẳng, suy sụp khi đối mặt với khó khăn.

Chúng ta đều biết tầm quan trọng của nhóm axit béo Omega 3 đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên, để giúp con người giải tỏa những mệt mỏi và có thêm năng lượng để làm việc, vui chơi thì không phải loại thực phẩm nào cũng đáp ứng được. Trong công cuộc đẩy lùi stress, chống lại lão hóa, Dược phẩm Đông Á đã mang tới cho người tiêu dùng Việt sản phẩm Omega 3 với Dầu tôm Bắc cực (Omega 3 with Krill Oil), cùng các sản phẩm dầu cá khác đến từ thương hiệu đẳng cấp quốc tế Norwegian Fish Oil (tham khảo thêm tại đây).

df

Omega 3 với Dầu tôm Bắc cực hỗ trợ hoạt động của hệ tái tạo, nâng cao khả năng hấp thụ vitamin, góp phần ngăn ngừa nếp nhăn, làm chậm quá trình lão hóa.

Sản phẩm này được chiết xuất từ cá và loài tôm trắng Bắc cực (Porla Shrimp) sống tại vùng biển Antartic cùng với công nghệ sản xuất độc đáo với quy trình 9 bước làm sạch đột phá, vượt qua mọi tiêu chuẩn kiểm định chất lượng khắt khe của châu Âu, mang đến một sản phẩm với tác dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Trong sản phẩm có chứa thành phần Astaxanthin, giúp dọn sạch các gốc tự do trong cơ thể, ngăn chặn quá trình hình thành nếp nhăn và bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím. Tính chống lão hóa của Astaxanthin mạnh gấp 300 lần so với vitamin A và E tự nhiên, gấp 34 lần so với CoQ10 và 15 lần so với Lycopene. Đây được coi là “trợ thủ đắc lực của làn da” khi giúp kích thích sự hình thành từ chất đến các sợi liên kết tế bào. Đồng thời, chúng còn tham gia vào việc làm mới các tế bào, da, móng, tóc, đẩy mạnh quá trình tái tạo cũng như hỗ trợ hoạt động của hệ tái tạo, nâng cao khả năng hấp thụ vitamin, góp phần ngăn ngừa nếp nhăn, làm chậm quá trình lão hóa.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?