Nỗ lực thoát nám để giữ chồng của bà mẹ một con

Chăm con vất vả, chồng đi suốt ngày, cộng thêm tự ti vì khuyết điểm ngoại hình khiến Kim Anh sinh ra cáu gắt, thường xuyên stress. 

Thứ bảy, 29/7/2017, 09:00 (GMT+7)

Kim Anh (31 tuổi) là một trong những trường hợp khổ sở vì bị nám. Trước khi kết hôn, chị sở hữu nhan sắc xinh tươi, rạng rỡ, nụ cười luôn thường trực trên môi. Sau khi lấy chồng, sinh con, trên mặt chị bắt đầu xuất hiện những vết nám. Chăm con vất vả, chồng bận rộn công việc, cộng thêm tự ti vì khuyết điểm ngoại hình khiến chị sinh ra cáu gắt, thường xuyên stress. Không khí trong nhà ngày một nặng nề, ngột ngạt khiến tình cảm của hai vợ chồng có khoảng cách.

no-luc-thoat-nam-de-giu-chong-cua-ba-me-mot-con

Nám là nỗi lo của nhiều chị em. Ảnh minh họa

Chị chia sẻ: "Những vết nám khiến tôi buồn bực, tự ti vì nghĩ diện mạo của mình quá xấu xí. Có lẽ thấy tôi không còn đẹp nên chồng tôi mới đi suốt ngày như vậy. Thậm chí, có lần tôi còn bắt gặp chồng ở bên nhà cậu bạn thân suốt ba tháng, trong khi ấy anh nói với tôi là đi công tác. Anh ấy bảo không muốn đối diện với người vợ suốt ngày cáu gắt như tôi". Chị kể chuyện này cho em gái và được khuyên nên tìm cách chữa chị nám.

Chị kể, em gái chị có một người bạn sống chung với nám nhiều năm, nhờ chữa trị tại Viện điều trị nám công nghệ cao, cô ấy đã khỏi hẳn, gương mặt rạng rỡ hơn nhiều. Nghe lời em gái, Kim Anh quyết định chia sẻ nỗi buồn bấy lâu với chồng và bàn bạc việc trị nám.

Nghe vợ tâm sự nỗi muộn phiền và sự tự ti khi bị nám, chồng chị thông cảm và động viên vợ chữa trị ngay. Anh đích thân đưa chị đến Viện điều trị nám công nghệ cao. Chị được bác sĩ thăm khám và xác định cấp độ nám.

Kim Anh cho biết: "Bác sĩ nói phải xác định cấp độ nám để đưa ra phác đồ điều trị cũng như công nghệ phù hợp. Chồng tôi mừng lắm, anh bảo mong vợ khỏi để không còn cáu gắt nữa".

no-luc-thoat-nam-de-giu-chong-cua-ba-me-mot-con-1

Viện điều trị nám công nghệ cao xác định cấp độ nám cho từng khách hàng trước khi điều trị

Sau thời gian ngắn điều trị, những vết nám trên gương mặt chị dần biến mất. Bác sĩ dặn dò Kim Anh phải chăm sóc da cẩn thận để tránh nám tái phát. Thoát khỏi ám ảnh nám, chị tự tin hơn, không còn bực tức, gây chuyện với chồng như trước, tình cảm hai vợ chồng gắn kết hơn.

"Nhờ đẩy lùi nám, tôi không còn mặc cảm như trước đây. Chồng tôi cũng không còn muộn phiền vợ mà bỏ đi biền biệt", chị nói.

no-luc-thoat-nam-de-giu-chong-cua-ba-me-mot-con-2

Nhan sắc tươi trẻ là điều mọi phụ nữ mong muốn. Ảnh minh họa.


Viện điều trị nám thuộc Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị nghiên cứu, phân chia nám theo từng cấp độ khác nhau, từ đó đưa ra phác đồ điều trị chuyên biệt hóa cho từng trường hợp. Đơn vị này cam kết bảo hành kết quả trong điều trị nám.

Website: Viendieutrinam.vn

Hotline: 19006499

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Đông Á)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?