Thứ ba, 7/8/2018, 11:00 (GMT+7)

Những phương pháp làm đẹp giúp thí sinh Giọng hát Việt tỏa sáng

Nhấn mí, tẩy trắng răng tái khoáng, chăm sóc da cơ bản giúp thí sinh tự tin hơn với vẻ ngoài, góp phần mang đến phần trình diễn cuốn hút.

Giọng hát Việt 2018 đang bước vào những vòng đấu căng thẳng. Ngoài trau dồi về giọng hát, các thí sinh còn được hỗ trợ, tư vấn làm đẹp bởi đội ngũ chuyên gia của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Đây cũng là lần đầu tiên, cuộc thi song hành cùng đơn vị bảo trợ sắc đẹp thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sự kết hợp giữa ngành làm đẹp thẩm mỹ và giải trí giúp xây dựng hình ảnh mới mẻ, cho các chiến binh, đồng thời, tăng sự kịch tính cho các phần thi. 

Giọng hát Việt 2018 đang bước vào những vòng đấu căng thẳng. Ngoài trau dồi về giọng hát, các thí sinh còn được hỗ trợ, tư vấn làm đẹp bởi đội ngũ chuyên gia của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Đây cũng là lần đầu tiên, cuộc thi song hành cùng đơn vị bảo trợ sắc đẹp thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sự kết hợp giữa ngành làm đẹp thẩm mỹ và giải trí giúp xây dựng hình ảnh mới mẻ cho các chiến binh, đồng thời, tăng sự kịch tính cho phần thi. 

Nhấn mí Eyelid Plus: Nguyễn Hương Giang - chiến binh của huấn luyện viên Lam Trường lựa chọn nhấn mí Eyelid Plus để hoàn thiện vẻ ngoài của bản thân. Cô cho biết, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, giúp bạn gây ấn tượng, thiện cảm với người đối diện. Phan Hằng My - học trò của huấn luyện viên Noo Phước Thịnh cũng đồng tình với người bạn Hương Giang.

Nhấn mí Eyelid Plus: Nguyễn Hương Giang - "chiến binh" của huấn luyện viên Lam Trường lựa chọn nhấn mí Eyelid Plus để hoàn thiện vẻ ngoài. Cô cho biết, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, giúp bạn gây ấn tượng, thiện cảm với người đối diện. Phan Hằng My - học trò của huấn luyện viên Noo Phước Thịnh cũng đồng tình với người bạn Hương Giang.

Hương Giang và Hằng My chia sẻ, hai bạn muốn có một đôi mắt với nếp mí mảnh, đường mí sâu rõ nét. Học trò của Lam Trường nhấn mạnh thêm cô nàng sợ dao kéo nên được chuyên gia tư vấn chọn dịch vụ nhấn mí độc quyền tại Xuân Hương.

Hương Giang và Hằng My chia sẻ, hai bạn muốn có một đôi mắt với nếp mí mảnh, đường mí sâu rõ nét. Học trò của Lam Trường lại sợ "dao kéo" nên được chuyên gia tư vấn chọn dịch vụ nhấn mí độc quyền tại Xuân Hương.

Phan Hằng My khoe nét rạng rỡ và thần thái cuốn hút sau khi nhấn mí Eyelid Plus. Tháng 8 này, thẩm mỹ viện Xuân Hương dành tặng khách hàng cơ hội trải nghiệm công nghệ nhấn mí ưu đãi lên tới 20%.

Phan Hằng My khoe nét rạng rỡ và thần thái cuốn hút sau khi nhấn mí Eyelid Plus. Tháng 8 này, thẩm mỹ viện Xuân Hương dành tặng khách hàng cơ hội trải nghiệm công nghệ nhấn mí ưu đãi tới 20%.

Tẩy trắng răng tái khoáng: Để chuẩn bị tinh thần tốt bước vào sàn đấu Giọng hát Việt, Dương Quốc Anh và Lê Chánh Tín đều đầu tư kỹ hơn về nhan sắc. Hai anh chàng nhận định, một nụ cười đẹp, rạng rỡ là lời chào ấn tượng nhất với ban giám khảo và các khán giả.

Tẩy trắng răng tái khoáng: Để chuẩn bị tinh thần tốt bước vào sàn đấu Giọng hát Việt, Dương Quốc Anh và Lê Chánh Tín đều đầu tư kỹ hơn về nhan sắc. Hai anh chàng nhận định, một nụ cười đẹp, rạng rỡ là lời chào ấn tượng với ban giám khảo và các khán giả.

Đến tư vấn làm đẹp tại TMV Xuân Hương - đơn vị bảo trợ sắc đẹp cho Giọng Hát Việt 2018, Quốc Anh đã được các nha sĩ kiểm tra răng và chọn cho anh chàng liệu trình Tẩy trắng răng tái khoáng đặc biệt - Flash Whitening. Kết quả đúng như kỳ vọng của Quốc Anh, trên sân khấu Giọng Hát Việt 2018, anh chàng đã thực sự cuốn hút được khán giả và đốn ngã tim của cả 4 vị HLV nhờ nụ cười bắt sáng của mình.

Đến tư vấn làm đẹp tại thẩm mỹ viện - đơn vị bảo trợ sắc đẹp cho Giọng hát Việt 2018, Quốc Anh được các nha sĩ kiểm tra răng và tư vấn chọn liệu trình tẩy trắng răng tái khoáng - Flash Whitening. Quốc Anh cho biết, kết quả đúng như kỳ vọng, anh chàng tạo được sức hút riêng trên sân khấu Giọng hát Việt 2018, lôi cuốn cả bốn vị huấn luyện viên.

Lê Chánh Tín lựa chọn công nghệ Nha khoa thẩm mỹ Vệ sinh răng và tẩy trắng răng tái khoáng Flash Whitening, không những không hề ê buốt mà còn giúp tái tạo men răng. Chánh Tín muốn kiến tạo một nụ cười đẹp nhất, hoàn hảo nhất cho mình để có thể tự tin tỏa sáng trên sân khấu, chinh phục trái tim fan hâm mộ.

Lê Chánh Tín lựa chọn công nghệ nha khoa thẩm mỹ vệ sinh răng và tẩy trắng răng tái khoáng Flash Whitening, không ê buốt và giúp tái tạo men răng. Chánh Tín muốn kiến tạo một nụ cười đẹp để tự tin tỏa sáng trên sân khấu, chinh phục người hâm mộ.

Spa - Chăm sóc da cơ bản: Minh Ngọc, chiến binh át chủ bài của team Noo Phước Thịnh sau khi nghe tư vấn từ các bác sĩ đã lựa chọn công nghệ giảm béo tầng sâu Triple Action. Phương pháp không xâm lấn, sử dụng hỏa liệu massage body làm hóa lỏng, đốt cháy các mô mỡ khiến thân hình trở nên thon gọn, săn chắc hơn.

Spa - Chăm sóc da cơ bản: Minh Ngọc, chiến binh "át chủ bài" của team Noo Phước Thịnh sau khi nghe tư vấn từ các bác sĩ đã lựa chọn công nghệ giảm béo tầng sâu Triple Action. Phương pháp không xâm lấn, sử dụng hỏa liệu massage body làm hóa lỏng, đốt cháy các mô mỡ khiến thân hình trở nên thon gọn, săn chắc hơn.

Để tút tát lại nhan sắc trước khi bước vào vòng đấu, Ngọc Ánh chọn công nghệ tắm trắng White Plus Pro. Đây là sự kết hợp giữa 3 công nghệ hiện đại: cấp nước thảo dược, tắm trắng chuyên biệt và hấp nhiệt hồng ngoại. Các dưỡng chất được đưa vào sâu trong da, phủ trắng đều màu da, duy trì kết quả dài lâu.

Để tút tát lại nhan sắc trước khi bước vào vòng đấu, Ngọc Ánh chọn công nghệ tắm trắng White Plus Pro. Đây là sự kết hợp giữa 3 công nghệ hiện đại: cấp nước thảo dược, tắm trắng chuyên biệt và hấp nhiệt hồng ngoại. Các dưỡng chất được đưa vào sâu trong da, phủ trắng đều màu da, duy trì kết quả dài lâu.

Để chuẩn bị tinh thần thi đấu trên một sàn đấu âm nhạc chuyên nghiệp, Bùi Đình Hoài Sa lựa chọn dịch vụ spa chăm sóc da với mong muốn được thư giãn, rũ bỏ mọi căng thẳng lo lắng để bước lên sân khấu với thần thái tự tin.

Để chuẩn bị tinh thần trên một sàn đấu âm nhạc chuyên nghiệp, Bùi Đình Hoài Sa lựa chọn dịch vụ spa chăm sóc da với mong muốn được thư giãn, rũ bỏ mọi căng thẳng, lo lắng để bước lên sân khấu với thần thái tự tin.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phái đẹp, công nghệ Thermage 4.0 hiện đại đã được cập nhật tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Thiết bị cao cấp cùng đội ngũ bác sĩ chuyên gia sẽ đem đến cho chị em những trải nghiệm làm đẹp, thư giãn ưng ý, đạt kết quả cao.

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Xuân Hương)

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?