Những nhan sắc Việt thay đổi khó nhận ra

Chiếc cằm bạnh của Trương Ngọc Ánh giờ đã chuyển sang cằm V-line đúng mốt. 

Thứ sáu, 15/1/2016, 00:06 (GMT+7)
nhung-nhan-sac-viet-thay-doi-kho-nhan-ra

Trong một sự kiện mới đây, Kỳ Hân xuất hiện với khuôn mặt sưng húp tới không nhận ra. Kỳ Hân từng thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ mũi 2 lần và chỉnh sửa răng 2 lần. Cách đây vài tháng, cô đã tới Hàn Quốc để chỉnh sửa dung nhan thêm một lần nữa.

nhung-nhan-sac-viet-thay-doi-kho-nhan-ra-1

Thủy Tiên cũng từng nhiều lần bị đặt câu hỏi liên quan đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ khi xuất hiện với đôi môi sưng vều và khuôn mặt khác hẳn thời mới nổi tiếng. Tuy nhiên, cô chưa từng trả lời thẳng thắn về vấn đề này. 

nhung-nhan-sac-viet-thay-doi-kho-nhan-ra-2

Hồ Quỳnh Hương gần như thay đổi hoàn toàn so với thời mới đi hát. Mỗi lần xuất hiện, giọng ca 'Hoang mang' lại trông khác lạ hơn một chút, khi thì gò má sưng phồng, khi thì phần cằm nhô ra bất thường.

nhung-nhan-sac-viet-thay-doi-kho-nhan-ra-3

Văn Mai Hương cũng khiến nhiều khán giả hoài nghi nhan sắc khi xuất hiện với khuôn mặt căng bóng và cứng đơ. Khi nhận được câu hỏi về những thay đổi trên khuôn mặt, Văn Mai Hương cho rằng đó là do cô giảm cân. 

nhung-nhan-sac-viet-thay-doi-kho-nhan-ra-4

Chiếc cằm bạnh của Trương Ngọc Ánh giờ đã chuyển sang cằm V-line đúng mốt. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn nuối tiếc nhan sắc mặn mà, quyến rũ của cô một thời.

nhung-nhan-sac-viet-thay-doi-kho-nhan-ra-5

Lý giải về khuôn mặt cứng đơ, sưng phồng, cằm nhọn hơi méo và sống mũi không thẳng, Yến Nhi cho hay, khuôn mặt cô thay đổi là do niềng răng. Cô khẳng định không hề phẫu thuật thẩm mỹ.  

Greenie

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?