Thứ ba, 28/10/2014, 15:00 (GMT+7)

Những lợi ích của triệt lông mùa lạnh

Bạn nên bắt đầu liệu trình triệt lông từ bây giờ, thì đến mùa hè, làn da của bạn sẽ trắng ngần, mịn màng và tươi sáng.

Rất nhiều bạn gái cứ đến mùa hè, mới tẩy lông để đi biển, diện áo sát nách và mặc váy ngắn... Tuy nhiên, một liệu trình triệt lông với X-laser thường kéo dài từ 6 đến 8 lần, mỗi lần cách nhau khoảng một tháng. Vì vậy, bạn nên bắt đầu liệu trình triệt lông từ bây giờ, thì đến mùa hè, làn da của bạn sẽ trắng mịn và tươi sáng.

Gõ caption vào đây

Công nghệ triệt lông hiện đại X-laser sử dụng ánh sáng CPL với nguồn ánh sáng liên tục. Nhiều xung được phát ra cùng một thời điểm, năng lượng được truyền đi trong suốt quá trình phát xung, mỗi lần phát sáng sẽ phóng thích 5 xung liên tiếp tạo khả năng tác động hiệu quả vào các mô mục tiêu cao hơn. Đặc biệt, mô da sẽ được làm lạnh vào thời gian nghỉ giữa hai xung kế tiếp nhau nên bề mặt da không bị bỏng, rát.

Gõ caption vào đây

Mùa đông da thường khô ráp, nhiều tế bào da chết, áp suất và ma sát khi mặc quần áo ấm khiến cho các chiều lông trên da trở nên lộn xộn. Nếu bạn thực hiện waxing trong giai đoạn này, rất dễ gây ra tình trạng viêm chân lông vì lực waxing không đồng đều. Bạn có thể tham khảo lựa chọn công nghệ triệt lông X-laser trong mùa đông. Lúc này, bạn có thể vừa loại bỏ được lông, vừa cải thiện được những nốt viêm nang lông thâm đen, xấu xí.

Phái đẹp thường khi có nhu cầu thì mới đi triệt lông, do vậy mùa hè là thời điểm được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, với công nghệ X-laser, triệt lông mùa đông khá êm ái, dễ chịu. Dù da của bạn có bị khô hơn, lông mọc lộn xộn và thời tiết có lạnh hơn thì dịch vụ của bạn vẫn chỉ kéo dài 20 - 45 phút và thực hiện cách khoảng 4 tuần một lần. Hơn nữa, vào mùa này, các thẩm mỹ viện thường giảm giá cho dịch vụ triệt lông, giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền nhất định.

Gõ caption vào đây

BB Beauté - BB Thanh Mai là thẩm mỹ viện cấp quốc tế với sự điều hành của Thạc sĩ kinh tế, MC Thanh Mai - một trong 50 gương mặt Nữ doanh nhân châu Á - Thái Bình Dương do Hội đồng Nữ doanh nhân bầu chọn. Viện thẩm mỹ cung cấp các công nghệ tiên tiến như: Ultherapy, Thermage, E.ICM, công nghệ bóng da Hàn Quốc, công nghệ căng da bằng chỉ, công nghệ noãn thực vật, triệt lông với X-laser... Xem thông tin về triệt lông X laser tại đây. BB Beauté hiện giảm 30% cho các gói dịch vụ triệt lông.

Thông tin liên lạc:

Hà Nội: 74 Tô Hiến Thành, Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng.
ĐT: (04) 666.18.777 - (04).666.28.777.
TP HCM: 163 đường D2, phương 25, quận Bình Thạnh.
ĐT: (08) 3.512.7274 - Hotline: 096.685.9099.
Email: tuvan@bbbeaute.com.vn; Website: www.bbbeaute.com.vn

(Nguồn: BB Beauté)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao