Thứ năm, 1/6/2017, 16:00 (GMT+7)

Như Phúc, Ngọc Sơn dùng collagen để giữ nét tươi trẻ

Collagen là bí quyết giúp nữ diễn viên phim "Hướng Nghiệp" và "Ông hoàng nhạc sến" duy trì làn da tươi trẻ, căng tràn sức sống.

Vì tính chất nghề nghiệp, vẻ chỉn chu và bề ngoài thu hút là điều cần thiết với người nổi tiếng. Do vậy, nhiều sao Việt sẵn lòng chi tiền để mua các sản phẩm làm đẹp, trong đó có collagen với mong muốn giúp da căng mịn và tươi trẻ.

Diễn viên Như Phúc cho biết nhờ collagen, cô giữ được nét đằm thắm, cuốn hút dù năm nay đã bước vào tuổi 40. "Sản phẩm đang dùng phát huy tác dụng nên tôi đã duy trì được vài tháng. Qua kiểm tra mã vạch, thông tin trên bao bì, tôi thấy dòng collagen mình dùng đã được kiểm nghiệm nên tôi yên tâm sử dụng đến bây giờ", người đẹp chia sẻ thêm.

sao-viet-tin-dung-collagen-ma-khong-thay-hieu-qua

Diễn viên phim “Hướng nghiệp” - Như Phúc ngày càng đằm thắm, cuốn hút.

Cũng là người thường xuyên sử dụng collagen, "Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn cho biết đây chính là bí quyết giúp anh duy trì làn da tươi trẻ, căng tràn sức sống. Vốn là người kỹ tính, anh đã kiểm tra rất cẩn thận các thành phần trong sản phẩm collagen đang dùng để đảm bảo sự lựa chọn của mình là đúng đắn. Sau một thời gian trải nghiệm, Ngọc Sơn cho biết rất hài lòng về hiệu quả của sản phẩm collagen mình đang sử dụng.

Ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn

"Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn sở hữu làn da tươi trẻ.

Bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng - Nguyên Phó Chủ tịch Hội Da liễu TP HCM cho biết: “Collagen là một trong những sản phẩm có hiệu quả trong việc giữ gìn vẻ tươi trẻ cho làn da. Tuy nhiên, việc lựa chọn sản phẩm collagen rất quan trọng. Người dùng nên chọn loại collagen có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đã được kiểm nghiệm lâm sàng. Bởi điều này có nghĩa là sản phẩm đã được thực nghiệm trên một nhóm người tự nguyện để có thể đánh giá kết quả trước, trong và sau khi sử dụng sản phẩm".

sao-viet-tin-dung-collagen-ma-khong-thay-hieu-qua-1

Bác sỹ Huỳnh Huy Hoàng đề cao sản phẩm collagen đã được kiểm nghiệm lâm sàng.

Bác sĩ Hoàng cho biết thêm kiểm nghiệm lâm sàng thành phần collagen là quy trình phức tạp, mất nhiều thời gian nghiên cứu cũng như sự đầu tư chi phí của nhà sản xuất. Trong hàng trăm loại collagen phong phú và đa dạng trên thị trường, không phải sản phẩm nào cũng được trải qua kiểm nghiệm này. Vì vậy, trước khi chọn mua sản phẩm để làm đẹp, người dùng nên tìm hiểu kỹ để tránh gặp rủi ro.

Thu Ngân

Collagen Adiva là sản phẩm được chứng minh lâm sàng về hiệu quả và độ an toàn tại Viện nghiên cứu collagen (Đại học Kiel, Đức). Sắp tới, nhãn hàng này sẽ công bố đầy đủ kết quả thử nghiệm đến người tiêu dùng cũng như chia sẻ bí quyết lựa chọn và sử dụng collagen sao cho hiệu quả.
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao