Thứ ba, 11/6/2013, 16:00 (GMT+7)

Nhấn mí cho đôi mắt to tròn tự nhiên

Nhấn mí là kỹ thuật làm mí mắt hình thành sâu bên trong lớp da, tạo mắt hai mí tồn tại vĩnh viễn.

Kỹ thuật dùng chỉ tự tiêu chuyên dụng đính vào da tạo mí cho mắt là một sự tiến bộ vượt bậc của khoa học thẩm mỹ, khi mà tiêu chí làm đẹp được đặt song song với an toàn và có hiệu quả lâu dài. Nhận thấy đây là phương pháp nhấn mí mắt đơn giản và hiệu quả, bác sĩ của Thẩm mỹ viện Xuân Trường đã cập nhật công nghệ mới này áp dụng làm đẹp cho khách hàng của mình.

nhanmimatdep1-328108-1371007365_600x0.jp

Nhấn mí cho đôi mắt to tròn tự nhiên.

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Trường, kỹ thuật chỉnh sửa thành mắt hai mí không cần phẫu thuật được thực hiện đơn giản. Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ dùng chỉ chuyên dụng để đính da và tổ chức dưới da vào cơ nâng mí. Kỹ thuật này dùng chỉ tự tiêu, mỗi bên mí sẽ được đính 3-4 mũi chỉ. Kết quả là tạo mắt hai mí mà không phải qua phẫu thuật, an toàn, ít gây đau, ít bị sưng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

nhanmimatdedeptunhien2-868819-1371007366

Đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên và quyến rũ, không còn là ước mơ xa vời.

Phương pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn này không chỉ dành cho người có mắt một mí mà còn đối với những người mắt mí lót, mí mắt hai bên không đều nhau hoặc đã nhấn mí nhưng không thành công.

Để sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, giờ bạn không còn phải e ngại phải chịu đau đớn, chi phí cao, không tự nhiên hoặc mí mắt chỉ tồn tại một thời gian. Hầu hết khách hàng đều hài lòng sau khi nhấn mí mắt tại thẩm mỹ viện Xuân Trường, cảm nhận sự thay đổi không chỉ ở vẻ xinh đẹp bên ngoài mà còn trên phương diện khác nhau.

nhanmimatdep3-662969-1371007367_600x0.jp
Hình ảnh trước và sau nhấn mí tại thẩm mỹ viện Xuân Trường.

Đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên và quyến rũ không còn là ước mơ xa vời. Những băn khoăn về hiệu quả sau chỉnh sửa không còn là vấn đề khiến phái đẹp phải e ngại. Thẩm mỹ viện Xuân Trường sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí tự nhiên, cuốn hút với ánh nhìn gợi cảm.

Từ nay đến 30/6, Thẩm mỹ viện Xuân Trường ưu đãi điều trị mụn cho khách hàng và người thân. Xem chi tiết tại đây.

Thông tin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Xuân Trường

Địa chỉ: 46 Lê Thị Riêng, quận 1, TP HCM và các chi nhánh ở Đà Nẵng, Đồng Nai, Long An, Cà Mau. ĐT: 0838322452 - 0942123443.

Website: http://www.thammyxuantruong.com/.
Facebook:
www.facebook.com/tmvxuantruong.
Tư vấn:
tuvan@thammyxuantruong.com.
Skype: tuvanxuantruong.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả