Thứ tư, 5/6/2019, 14:00 (GMT+7)

Ngọc Hân rơi nước mắt khi nghe thí sinh 'Tái sinh nhan sắc' tâm sự

Xuất hiện với vai trò giám khảo, Hoa hậu Việt Nam 2010 không kìm được cảm xúc khi nghe câu chuyện của các thí sinh.

Người đẹp chia sẻ, cô nhận lời mới đồng hành cùng Tái sinh nhan sắc 2019 để có hội mang sự tử tế đến những số phận bất hạnh, giúp tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí 500 triệu tìm ra chủ nhân xứng đáng. Ngọc Hân tham gia từ những ngày đầu tiên khởi động chương trình.

Trong ngày tuyển chọn Hải Phòng, người đẹp có cơ hội trò chuyện, tìm hiểu hơn hoàn cảnh và con người của nhiều thí sinh. Hoa hậu Việt Nam 2010 khi trực tiếp gặp gỡ các bạn có khiếm khuyết ngoại hình, hoàn cảnh khó khăn, cảm nhận được sự tự ti của họ đã không kìm được nước mắt.

Hoa hậu Ngọc Hân luôn nở nụ cười rạng rỡ trao thêm sức mạnh để các thí sinh tự tin hơn

Hoa hậu Ngọc Hân luôn nở nụ cười rạng rỡ trao thêm sức mạnh để các thí sinh tự tin hơn

Tại Hải Phòng, Ngọc Hân được gặp nhiều thí sinh chịu thiệt thòi, bất hạnh vì sinh ra có nhan sắc kém may mắn. Cô kể, nhiều bạn sống bằng ký ức tuổi thơ nhiều đau đớn vì bị người khác miệt thị. Nhiều thí sinh bị ám ảnh ngoại hình của mình đến mức phải đeo khẩu trang mỗi khi ra ngoài. Họ luôn cố gắng sống, lao động bằng năng lực để khẳng định bản thân nhưng chưa khi nào được công nhận.

"Là Hoa hậu và cũng là một người phụ nữ, Hân hiểu tầm quan trọng của ngoại hình. Yếu tố này có thể giúp con người tự tin, thuận lợi thực hiện nhiều điều trong cuộc sống", cô cho biết.

Hoa Hậu Ngọc Hân an ủi thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt

Hoa Hậu Ngọc Hân an ủi thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt

Ở buổi tuyển chọn cô cảm thấy khó khăn khi phải nắm vai trò quyết định chọn ra thí sinh trong nhận suất thẩm mỹ 500 triệu. Ai cũng xứng đáng, ai cũng có câu chuyện riêng, số phận đáng thương, Hoa hậu ước giá như đã có nhiều tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí hơn.

Trần Thị Trang - thí sinh giành giải nhì khu vực Hải Phòng chia sẻ: "Trong suốt quá trình tham gia, chị Ngọc Hân không chỉ bên cạnh mà còn luôn theo dõi, giúp đỡ, động viên các thí sinh khi tham gia vào vòng phỏng vấn cùng hội đồng. Nếu có thí sinh nào cảm thấy mất bình tĩnh, chị Hân luôn chủ động tới bên cạnh an ủi để mọi người có tâm lý thoải mái và tự tin kể câu chuyện của mình".

Cùng hội đồng chuyên môn hoa hậu Ngọc Hân là người tìm ra thí sinh xứng đáng nhận tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ 500 triệu

Cùng hội đồng chuyên môn hoa hậu Ngọc Hân là người tìm ra thí sinh xứng đáng nhận tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ 500 triệu


Hoa hậu Ngọc Hân gửi lời cảm ơn đến các đơn vị đồng hành đã tổ chức chương trình. Được gặp các thí sinh của Tái sinh nhan sắc là cơ hội cho cô được đem khả năng của mình giúp đỡ các bạn một phần, cũng là dịp mang tới cho những số phận bất hạnh niềm tin và sự tử tế trong cuộc sống. "Cảm ơn bệnh viện thẩm mỹ Đông Á đã tài trợ một chương trình nhân văn, nhân đạo và mang đến những cơ hội mới thay đổi cuộc sống cho những số phận bất hạnh", Hoa hậu nói.

"Tái sinh nhan sắc" mùa hai trở lại với phiên bản mới. Với tính thần nhân văn, ban tổ chức mong muốn trao vẻ đẹp đến mọi vùng miền cả nước, giúp thay đổi cuộc sống của những số phận kém may mắn về nhan sắc. Hoa hậu Tiểu Vy, Ngọc Hân, Nam vương Cao Xuân Tài nằm trong thành phần ban giám khảo, đồng hành cùng các thí sinh.

 Ban tổ chức sẽ tìm ra 20 thí sinh xứng đáng để trao giải nhất - miễn phí phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện trị giá 500 triệu đồng; 30 giải nhì, mỗi giải là suất thẩm mỹ một vùng trị giá 100 triệu đồng; 50 giải ba, mỗi giải một suất giảm 50% cho dịch vụ trị giá 50 triệu đồng. Ngoài ra, chương trình trao 300 giải đồng hành - giảm 30% các dịch vụ trị giá 20 triệu đồng một suất cho các thí sinh tham gia chương trình. Cùng hoa hậu Ngọc Hân theo dõi những màn "Tái sinh nhan sắc" của thí sinh tại đây.

Nhật Hạ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao