Thứ ba, 30/12/2014, 20:00 (GMT+7)

Nghệ thuật spa phương Đông trong lòng Hà Nội

Amadora Wellness & Spa là nơi phù hợp để bạn và người thân yêu cùng hòa mình trong những giây phút thăng hoa của nghệ thuật spa phương Đông.

Thiết kế của spa là một cuộc hành trình của tâm trí, cơ thể và tinh thần. Mục tiêu của cuộc hành trình này là tìm về với sự yên bình, tĩnh lặng, đạt đến những khát khao trong sâu thẳm tâm hồn. Với 5 tầng gồm 14 phòng spa chăm sóc da, 2 phòng chăm sóc tóc, một hồ thủy trị liệu đa chức năng, các phòng xông Hamam Thổ Nhĩ Kỳ, khu vực tư vấn sang trọng Amadora sẽ đưa bạn tạm xa cuộc sống vội vã để đắm mình trong không thế giới tĩnh lặng với những khoảnh khắc thư giãn nhẹ nhàng.

anhsoonline

Thiết kế kiến trúc và nội thất của spa lấy cảm hứng từ văn hóa Chăm-pa. Vượt qua mọi ranh giới văn hóa và tín ngưỡng, nghệ thuật Chăm-pa có sức truyền cảm mạnh mẽ, mang đến xúc cảm thẩm mỹ sâu sắc cho tâm hồn, lay động khát khao tìm đến một hành trình tận hưởng cuộc sống mới.

Kết hợp cùng phong cách văn hóa Chăm-pa huyền bí là nghệ thuật hội họa với những bức tranh độc đáo, mang nét đẹp tinh tế, yên bình và thanh tao. Không gian nơi đây được tiếp thêm sức sống, đẹp nên thơ và gần gũi với của thiên nhiên, cỏ cây, hoa lá dịu mát đan xen. Tất cả lay động cảm xúc tâm hồn bạn như vũ điệu thần tiên của những nàng tiên Apsara. Đây sẽ là nơi bạn trút hết những mệt mỏi, phiền muộn trong cuộc sống hiện đại.

anhsoonline

Hành trình tìm đến cảm xúc yên bình giữa bộn bề, ngổn ngang cuộc sống hiện đại chưa bao giờ là điều thôi khát khao của con người. Cơ thể, trí lực và tâm hồn tạo nên sự cân bằng và đời sống yên bình, hạnh phúc cho mỗi người, sự thiếu hụt của một trong ba yếu tố trên chính là cội nguồn mọi âu lo về tinh thần, bệnh tật về thể xác. Các liệu pháp độc đáo của Amadora như thủy trị liệu đa chức năng, xông hơi trị liệu bằng ánh sáng F.I.R hay xông ướt Haman Thổ Nhĩ Kỳ và massage đá nóng Himalaya…kết hợp với tinh chất thảo dược thiên nhiên, sẽ giúp bạn tìm lại được trạng thái cân bằng và trên hết là sự bình an trong tâm hồn - đem lại cho bạn sức sống mới.

anhsoonline

Trong ánh đèn dìu dịu, tiếng nhạc du dương, thoang thoảng hương quế… bàn tay mềm mại, ấm áp của kỹ thuật viên điêu luyện sẽ nhẹ nhàng đưa bạn vào hành trình đến với thế giới yên bình, xua tan mọi mệt mỏi, đánh thức những cảm xúc sâu thẳm nhất trong tâm hồn, cùng bạn đắm say với vũ điệu thần tiên của nàng Apsara…

Điện thoại đặt hẹn: 04-3 9785406/07/08 hoặc tham khảo website: www.amadoraspa.vn. Địa chỉ: 250 Bà Triệu, Hà Nội.

(Nguồn: Amadora)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao