Thứ tư, 3/7/2013, 18:00 (GMT+7)

Ngăn ngừa hiện tượng tóc rụng

Dove ngăn rụng tóc là sản phẩm giúp khắc phục tình trạng rụng của tóc sau 2 tuần sử dụng.

Tóc nắm giữ một phần rất quan trọng của vẻ đẹp nữ tính, vì vậy những ai bị rụng tóc đều lo lắng và tìm mọi cách ngăn không cho tóc rụng thêm. Nhưng dù cố gắng áp dụng nhiều phương pháp, từ dầu gội đến chữa mẹo, nhiều chị em vẫn không thấy được hiệu quả rõ ràng.

Tóc bạn rụng nhiều khi chải đầu, khi tắm gội và cả khi vuốt tóc. Nỗi lo lắng tăng dần lên khi bạn thử nhiều cách, tốn khá nhiều tiền, công sức và thời gian mà không hiệu quả. Bạn đã cố gắng tìm cách hạn chế bằng cách dùng lược thưa chải đầu, gội đầu thật nhẹ nhàng, thậm chí không cột tóc… mà tóc vẫn rụng. Sau một thời gian áp dụng mọi biện pháp, từ bôi dầu dừa, rượu táo, cho đến dầu gội chống rụng tóc… nhưng không có kết quả khả quan, khiến ruột gan bạn rối bời.

dpp0288-593153-1372904804_600x0.jpg
Rụng tóc luôn là nỗi lo lắng của phái đẹp. (Ảnh minh họa)

Khi mới bị rụng tóc, bạn nghĩ hẳn đây chỉ là hiện tượng nhất thời, sẽ nhanh chóng khắc phục nhờ dùng các sản phẩm dầu trị rụng tóc trên thị trường. Nhưng hiện tượng đó không ngừng lại. Thời gian trôi qua, tóc vẫn rụng nhiều và tóc mọc lại không bù đắp được số tóc đã rụng đi, khiến bạn sốt ruột và nghi ngờ tác dụng các loại dầu gội ngăn rụng tóc mà bạn đã thử qua.

Vấn đề này đã được các nhà khoa học đem ra mổ xẻ. Mới đây, một nghiên cứu của Unilever toàn cầu cho thấy có 2 dạng rụng tóc là rụng từ chân tóc và rụng tóc do đứt gãy từ thân tóc; trong đó tới 80% tóc rụng từ chân tóc. Để ngăn ngừa tóc rụng, ta cần nhắm vào việc ngăn chặn con số 80% tóc rụng từ chân tóc. Có thể bạn chưa ngăn được tóc rụng nhiều vì giải pháp của bạn là dành cho số tóc đứt gãy từ thân tóc.

dpp0425-417245-1372904805_600x0.jpg
Dove ngăn rụng tóc giúp bạn sở hữu mái tóc chắc khỏe. (Ảnh minh họa)

Khảo sát của Unilever về nguyên nhân rụng tóc là tiền đề cho công nghệ đột phá Trichzole Actives có trong dòng sản phẩm Dove ngăn rụng tóc. Công nghệ này giúp ngăn chặn các enzyme tự nhiên phân hủy chất keo nang tóc tại chân tóc (vốn làm nhiệm vụ gắn kết tóc với da đầu). Sản phẩm giúp tóc chắc khỏe từ gốc đến ngọn và giảm hẳn tóc rụng. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và chứng minh giúp khắc phục tình trạng rụng tóc trong 2 tuần sử dụng. Nếu tóc bạn rụng chủ yếu từ chân tóc thì Dove ngăn rụng tóc chính là lựa chọn tối ưu.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?