Thứ tư, 3/9/2014, 14:00 (GMT+7)

Nâng mũi S line 3D không đau

Với một mũi tiêm nhỏ, bạn có thể sở hữu dáng mũi S line 3D mà không bị đau hay sưng sẹo.

Một trong những lý do khiến nhiều người ngại ngần trước việc quyết định có nên làm phẫu thuật thẩm mỹ là nỗi sợ chảy máu, đau đớn, sợ để lại sẹo và xa hơn là những biến chứng tồi tệ về lâu dài. Sự xuất hiện của công nghệ nâng mũi S-line 3D bằng filler với những chữ “không” như: không phẫu thuật, không đau đớn, không để lại sẹo, không có biến chứng là một trong những lựa chọn trong công nghệ thẩm mỹ mũi.

Gõ caption vào đây

Mũi tiêm filler siêu nhỏ và có sẵn hoạt chất gây tê nên không gây đau khi tiêm.

Filler là một chất làm đầy không vĩnh viễn, có đặc tính sinh học đặc biệt với thành phần tự nhiên thân thiện và lành tính. Chất này có cấu trúc tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể con người nên có mức độ tương thích khá cao, không gây phản ứng loại thải. Filler được sử dụng khá phổ biến trong y khoa thẩm mỹ làm đầy thể tích mô và đặc biệt là trong thẩm mỹ mũi. Filler đã được FDA chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả.

Nếu người được điều trị sợ tiêm, đau, họ sẽ được bác sĩ bôi tê vùng mũi để có cảm giác điều trị thoải mái hơn. Nhưng trên thực tế, kỹ thuật tiêm filler không cần gây mê, gây tê bởi trong thành phần của filler đã chứa sẵn hoạt chất lidocain gây tê cục bộ, giúp quá trình điều trị nhẹ nhàng và thích hợp với những người e ngại phương pháp phẫu thuật truyền thống.

Gõ caption vào đây

Chỉ sau 30 phút, filler đã tạo hình mũi S-line cao thanh tú.

Với một liều lượng thích hợp, filler sẽ được bác sĩ tiêm vào vùng mũi của người được điều trị. Khi xâm nhập vào bên trong khoang mũi, filler lập tức đổ đầy thể tích mô tại vị trí đó, giúp nó đầy hơn, cao hơn, đạt hình dáng như mong muốn, sửa chữa được nhiều khuyết điểm mũi thấp, ngắn, lệch, vẹo hoặc bị gồ xương mà không cần can thiệp cắt gọt.

Đặc biệt, với loại filler có hoạt tính sinh học đặc biệt được sử dụng tại Dencos Luxury, khi được tiêm vào mũi ở vị trí nào, filler sẽ tồn tại ở vị trí đó và tự tiêu biến chứ không gây tràn sang hai bên cánh mũi hoặc làm biến dạng vùng mũi.

Chỉ sau 30 phút tiêm filler, dáng mũi sẽ cao thẳng, đầy đặn hơn, hài hòa và cân đối với những ưu điểm như: filler không di chuyển, không gây tràn cánh mũi nên giữ mũi thẳng cố định, không bị biến dạng khi bị va đập hay chấn thương; không ảnh hưởng đến biểu cảm của gương mặt và chức năng của mũi. Kỹ thuật tiêm an toàn, không phẫu thuật, không đau đớn, không chảy máu, không để lại sẹo, không biến chứng, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Filler sẽ tự tiêu trong một khoảng thời gian tồn tại (6-18 tháng).

Gõ caption vào đây

Filler thích hợp với những trường hợp mũi gãy, lồi, lõm.

Công nghệ nâng mũi S-line 3D bằng filler cho hiệu quả cao và có khả năng hạn chế biến chứng nguy hiểm giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp. Để biết thêm chi tiết xem tại đây.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury. Hotline: 0906888836.

- 559-561 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM. ĐT: 08 38388836 - 08 66527999.
- 227A Lê Hồng Phong, phường 8, Vũng Tàu. ĐT: 064 3554855 - 0982159258.
Website: http://dencosluxury.com.

(Nguồn: Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury)

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?