Thứ ba, 15/7/2014, 14:00 (GMT+7)

Nâng mũi đẹp tự nhiên sau 60 phút

Chỉ với một mũi tiêm nhẹ nhàng, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên sau khoảng 60 phút.

Theo khoa học, filler là chất làm đầy không vĩnh viễn. Chất này có tác dụng trong việc làm đầy các nếp nhăn tĩnh, nếp nhăn do mất thể tích mô, làm đầy vết lõm ở hốc mắt, các nếp gấp ở mũi, miệng, vùng giữa lông mày, làm môi căng mọng, định hình và tạo đường nét cho má, nâng mũi, độn cằm, làm trẻ hóa da mặt trên của bàn tay, phần trên của ngực, mặt, cổ…

1_.jpg

Với phương pháp nâng mũi bằng filler, chỉ sau 60 phút, bạn có thể thoát khỏi tình trạng mũi lõm.

Đặc biệt, những khuyết điểm về một chiếc mũi gồ xương hoặc mũi gãy, đầu mũi nhỏ, nhọn, sống mũi quá thấp… sẽ được cải thiện sau một mũi tiêm siêu nhỏ. Filler - một thứ chất lỏng đậm đặc được đưa vào những vùng xác định trong mũi sẽ lập tức phát huy tác dụng làm đầy những mô rỗng, mô lõm… giúp dáng mũi được nâng cao hơn.

Không cần thủ thuật gây mê, filler được tiêm vào những vị trí muốn cải thiện như sống mũi, chóp mũi…mà không gây đau đớn bởi trong chất này đã có thành phần gây tê. Filler không có khả năng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác nên khi tiêm vào da sẽ cho kết quả chính xác ngay vùng cần điều trị. Vì thế, khi tiêm filler, mũi sẽ vừa giữ đươc độ cao, thẳng, đầy đặn như ý muốn mà không để lại biến chứng, không bị biến dạng hoặc cong vẹo nếu như bị va đập hay chấn thương. Ngoài ra, mũi tiêm dùng để đưa filler vào mũi nhỏ nên không để lại sẹo trên khuôn mặt.

Nâng mũi bằng filler có các ưu điểm như:

Vùng mũi được nâng cao một cách tự nhiên, đầy đặn, cân đối với gương mặt, không để lại sẹo.

Không gây tổn thương đến các cơ quan bên trong, không ảnh hưởng đến các chức năng của mũi. Filler không di chuyển nên không ảnh hưởng đến biểu cảm của gương mặt.

Hình dáng mũi được cải thiện sau một lần điều trị và có thể duy trì từ 6 đến 18 tháng tùy loại filler.

Là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, không bóc tách nên không gây chảy máu, không đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Kỹ thuật tiêm an toàn giúp hạn chế tối đa sẹo và biến chứng.

3_.jpg

Filler cũng giúp những người bị mũi ngắn có được chiếc mũi dài cân xứng khuôn mặt sau khoảng thời gian một giờ.

Tạo hình một chiếc mũi đẹp không chỉ cần sự hiệu quả mà còn phải đảm bảo an toàn. Chất làm đầy filler với kỹ thuật tiêm hiện đại sẽ giúp bạn có một chiếc mũi xinh. Để hiểu rõ hơn về quy trình thực hiện, xem thêm tại đây.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury. Hotline: 0906888836.

- 559-561 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM. ĐT: 08 38388836 - 08 66527999.
- 227A Lê Hồng Phong, phường 8, Vũng Tàu. ĐT: 064 3554855 - 0982159258.
Website: http://dencosluxury.com/
Facebook: https://www.facebook.com/thammyviendencos

(Nguồn: Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury)

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?