Nâng mũi cao, đón tài lộc

Tôi muốn nâng mũi để cải thiện về tướng số trong năm mới. Xin chuyên mục tư vấn giúp phương pháp hiệu quả và an toàn. (Khánh Hà)

Thứ hai, 31/12/2012, 09:00 (GMT+7)

Mũi nằm ở vị trí trung tâm nên giữ vai trò quan trọng tạo vẻ hài hòa cho khuôn mặt. Theo quan điểm nhân tướng học, mũi cao, hanh thông thì cơ thể đầy sinh khí và nó được coi là chiếc mũi phú quý. Còn về phương diện thẩm mỹ, mũi cao sẽ giúp cho khuôn mặt ưa nhìn và thanh thoát hơn. Vì vậy, thẩm mỹ tạo hình mũi cao là dịch vụ được yêu thích bởi hiệu quả cũng như tạo được tâm lý tự tin trong công việc.

Nâng mũi là một tiểu phẫu đơn giản trong khoảng 30 phút, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ nên bạn biết được diễn biến quá trình thực hiện nâng mũi. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ dưới rìa mũi, tạo đường hầm dưới cốt mạch để đưa sụn vào và cố định vật liệu nâng cao sống mũi. Đây là một công đoạn tỉ mỉ và đòi hỏi kinh nghiệm, sự khéo léo của bác sĩ phẫu thuật.

Khi nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ, chị em thường e ngại việc để lại những vết tích phẫu thuật. Tuy nhiên, với tiểu phẫu nâng mũi, đường rạch nằm dưới rìa mũi nên không để lại sẹo, đặc biệt, bác sĩ còn kết hợp với phương pháp bọc sụn tự thân để khắc phục tình trạng đầu mũi bóng đỏ. Bạn sẽ dễ dàng có được một chiếc mũi cao tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

1senta-250594-1368270121_500x0.jpg

Nâng mũi là một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên, chất liệu nâng mũi và kinh nghiệm phẫu thuật của bác sĩ thẩm mỹ sẽ đóng vai trò quyết định. Vì vậy, bạn nên đến các spa y tế công nghệ cao, bệnh viện để được bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ trực tiếp thực hiện để đạt được hiệu quả cao.

Sau tiểu phẫu một ngày, mũi có hiện tượng sưng nề và tùy theo từng cơ địa mũi có thể nề nhẹ trong 5-7 ngày, sau tiểu phẫu. Thông thường, sau một tháng, mũi sẽ được định hình cố định, vì thế, nếu tiến hành nâng mũi trong thời điểm này thì bước sang năm mới, bạn tự tin với chiếc mũi cao thanh tú.

2senta-261243-1368270130_500x0.jpg
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi.

Ngoài ra, một yếu tố cũng quan trọng, quyết định quá trình làm lành vết thương chính là việc tuân thủ những hướng dẫn của bác sĩ về việc chăm sóc tại nhà. Trong đó, bạn cần chú ý đến việc uống thuốc theo đơn của bác sĩ, giữ vết thương luôn khô và tránh những thức ăn từ hải sản, thịt gà, rau muống trong tuần đầu tiên để vết thương nhanh lành. Những hoạt động mạnh, những môn thể thao có thể dẫn đến va chạm với mũi cũng nên tránh trong những tuần đầu, sau phẫu thuật, để sống mũi nhanh chóng được định hình cố định.

Thông tin được tư vấn bởi: Spa y tế công nghệ cao Senta Medi

Số 2, ngõ 52 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 37227555 - 37227554.

Website: http://senta.com.vn.
Email:
info@senta.com.vn.
YM: senta_medi.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?