Thứ ba, 4/11/2014, 14:00 (GMT+7)

Nâng mũi bằng sụn Nose Reshaping

Phương pháp nâng mũi sụn Nose Reshaping được thực hiện đơn giản không gây mê, không cần mổ lấy sụn tự thân mà vẫn tạo được dáng mũi S-Line.

Nose Reshaping là tên của một loại sụn nhân tạo xuất xứ tại Hàn Quốc, có thành phần tương tự như sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn trên cơ thể. Bác sĩ sẽ sử dụng loại sụn này để tạo dáng đầu mũi S-Line thay thế cho sụn tự thân. Như vậy, bạn không cần phải mổ lấy sụn tự thân, có thể hạn chế xâm lấn và giúp hồi phục nhanh hơn.

mui-JPG-7514-1415070966.jpg

Nhiều phụ nữ Việt Nam đã thành công với phương pháp Nose Reshaping.

Xét về độ cứng và sự tương hợp với xương chính mũi, sụn Nose Reshaping có tỷ lệ mô phỏng đạt đến 99,9% không khác gì so với sụn tự thân trên cơ thể con người. Thậm chí, sụn Nose Reshaping còn giúp bác sĩ dễ dàng định hình đầu mũi S-Line hơn so với khi dùng sụn tự thân.

Có nhiều khách hàng thất bại trong lần nâng mũi S-Line đầu tiên. Nguyên nhân là vì chất liệu sụn trên cơ thể rất khó xử lý, thêm vào đó mức độ nhiều ít của sụn trong cơ thể mỗi người đều khác nhau, càng khiến cho thao tác thực hiện xảy ra sai lệch. Ví dụ: đầu mũi của bạn bị cụp xuống nhiều và ca phẫu thuật mũi S-line cần có nhiều sụn tự thân để tạo dáng đầu mũi. Nhưng sụn vách ngăn hoặc vành tai của bạn quá ít, nên kết quả không tạo được khuôn mũi S-line đẹp.

Gõ caption vào đây

Sụn Nose Reshaping giúp bác sĩ dễ kiểm soát lượng sụn cấy vào mũi, khiến thao tác thực hiện chính xác hơn.

Với sụn Nose Reshaping, bác sĩ dễ dàng kiểm soát lượng sụn độn cấy vào khuôn mũi của bạn, khiến thao tác thực hiện chính xác hơn, cho dáng mũi đẹp ngay từ lần phẫu thuật đầu tiên.

Công nghệ này được nghiên cứu bởi Giáo sư  Yong Ju Jang - Viện Asan Medical Center. Ông cho biết, sử dụng Sụn Nose Reshaping có thể hạn chế việc mổ lấy sụn tự thân của khách hàng, lược bỏ cả thao tác gây mê. Vì thế, quá trình phẫu thuật trở nên đơn giản và an toàn hơn.

Gõ caption vào đây

Tại Hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế 2014, Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh - chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Khơ Thị đã chuyển giao thành công phương pháp nâng mũi Nose Reshaping về Việt Nam. Phái đẹp không cần phải sang Hàn Quốc vẫn có thể sở hữu chiếc mũi xinh đẹp ngay tại Việt Nam. Tìm hiểu chi tiết công nghệ nâng mũi Nose Reshaping tại đây.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ Khơ Thị

92 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.
Tel: (08) 6252 5566 – 6253 5566; Hotline: 0933 888 515.
Website: www.vienphauthuat.com hoặc www.facebook.com/phauthuatdep

(Nguồn: Khơ Thị)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao