Thứ năm, 20/7/2017, 11:07 (GMT+7)

Nàng béo 100 kg giảm nửa trọng lượng mà không cần ăn kiêng

Chloe Longstaff không theo đuổi chế độ ăn kiêng nào mà chỉ tập trung sử dụng nhóm thực phẩm lành mạnh và tích cực tập luyện. 

Chloe Longstaff, 23 tuổi, sống tại Warwickshire (Anh) thú nhận, cô "nghiện" ăn pizza. Mỗi tuần, Chloe có thể ăn tới 3 chiếc pizza cỡ lớn. Ngoài pizza, cô còn thường xuyên ghé tới các tiệm đồ ăn nhanh và uống rất nhiều nước ngọt. Vì thói quen ăn uống này mà Chloe nặng tới 100 kg.

Chloe Longstaff trước và sau khi giảm cân.

Chloe Longstaff trước và sau khi giảm cân.

Tháng 7 năm 2014, Chloe được mời làm phù dâu trong đám cưới em trai. Khi chụp hình cùng dàn phù dâu "xinh như mộng", Chloe cảm thấy phải thay đổi lối sống ngay lập tức.

Điều đầu tiên mà Chloe làm là nói lời tạm biệt với tiệm bánh pizza và đồ ăn nhanh yêu thích. Cô chuyển sang chuẩn bị đồ ăn tại nhà. Chloe không theo đuổi thực đơn ăn kiêng nào vì cô cảm thấy chúng không mang lại hiệu quả giảm cân lâu dài. Cô cũng sẽ bị stress nếu phải ăn theo một thực đơn nhất định.

Chloe tự chuẩn bị đồ ăn tại nhà.

Chloe tự chuẩn bị đồ ăn cho cả tuần. 

Chloe tự nấu những món mình thích bằng các nguyên liệu tốt cho sức khỏe. Cô chuẩn bị sẵn đồ ăn cho cả tuần, chia theo từng khẩu phần để tiết kiệm thời gian. Thay thế cho các loại đồ ngọt có gas, Chloe sử dụng sinh tố giàu protein.

Nàng béo 100 kg giảm nửa trọng lượng mà không cần ăn kiêng  
 
 

Ngoài việc điều chỉnh chế độ ăn uống, Chloe còn rất tích cực tập gym. Ngoài 3 tuổi tập cùng huấn luyện viên, cô tự tập tại nhà mỗi ngày. Kiên trì thiết lập thói quen mới trong 3 năm, Chloe đã giảm được nửa trọng lượng, thân hình săn chắc hơn.

Điều quan trọng nhất để giảm cân bền vững

"Điều quan trọng nhất để giảm cân bền vững là phải đối xử tốt với bản thân". 

"Điều quan trọng nhất để giảm cân bền vững là phải đối xử tốt với bản thân. Bạn sẽ không cảm thấy nản chí dù vài tháng không giảm được cân nào khi bạn được ăn những món ăn mình yêu thích", Chloe chia sẻ. 

Giang Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?