Nam sinh 17 tuổi tự tin giao tiếp sau niềng răng

Chàng trai trẻ thoải mái cười và cởi mở nói chuyện sau khi sở hữu hàm răng đều, thẳng.

Thứ ba, 17/7/2018, 10:00 (GMT+7)

Theo quan niệm của một số người, hàm răng khấp khểnh sẽ khiến cuộc sống không bằng phẳng. Tuy nhiên, đó không phải lý do lớn mà chàng nam sinh 10X Hạ Long (TP HCM) tìm đến niềng răng. 

15 tuổi, Hạ Long đã ý thức được bản thân có hàm răng thiếu ấn tượng, mọc lộn xộn. Cậu tự nhủ, ngoại hình đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng lớn đến tương lai, do đó, làm sao để có vẻ ngoài chỉn chu là điều cần thiết.

Diễn viên Kiều Trinh xuất hiện trong tập 26 của chương trình NSM-KDM

Diễn viên Kiều Trinh xuất hiện trong tập 26 của chương trình "Nhan sắc mới, khởi đầu mới" với nhân vật trải nghiệm là cậu bé 16 tuổi Hạ Long.

Bên cạnh đó, với mục tiêu đi du học, ngoài chuẩn bị hành trang về kiến thức, chàng trai trẻ quyết định chỉnh sửa nhan sắc bản thân với việc niềng răng để tự tin hơn. Long chia sẻ, hàm răng đều đặn giúp bạn thoải mái hơn khi giao tiếp với mọi người, nhất là khi du học, phải tiếp xúc với nhiều bạn bè, thầy cô mới.

Cậu chủ động tìm kiếm thông tin về các phương pháp niềng răng và lựa chọn đến bệnh viện lớn để tư vấn về cách thẩm mỹ này cùng bố. Thăm khám cho trường hợp của Hạ Long, bác sĩ Phạm Bình Ái Phương - chuyên khoa niềng răng của Nha khoa bệnh viện JW nhận định: "Răng cửa và răng trong của Long lộn xộn, khiến hai hàm ăn nhai không được tốt. Trường hợp này cần tiến hành niềng hai hàm để đảm bảo thẩm mỹ và khôi phục chức năng ăn nhai thông thường".

Nam sinh Sài thành niềng răng để tự tin du học - 1

Bác sĩ Phạm Bình Ái Phương chia sẻ về trường hợp của Hạ Long.

Được bác sĩ tư vấn cụ thể về thời gian, quy trình cũng như cách thức thực hiện, Hạ Long quyết định niềng răng tại bệnh viện JW. Đến nay, sau gần một năm rưỡi thực hiện phương pháp làm đẹp, Hạ Long mới xuất hiện tại trường quay của "Nhan sắc mới, khởi đầu mới" để chia sẻ về câu chuyện của bản thân. 

Nữ diễn viên Kiều Trinh cho biết, so với hình ảnh lúc chưa niềng răng, Hạ Long đã có sự thay đổi ấn tượng. "Trông em lịch lãm hơn rất nhiều", chị nói.

Nam sinh Sài thành niềng răng để tự tin du học - 2

Diễn viên Kiều Trinh bày tỏ sự hài lòng với thay đổi của Hạ Long.

Chia sẻ về những khó khăn khi niềng răng, Hạ Long nói: "Ban đầu, em rất khó chịu. Tuy nhiên, với quyết tâm sở hữu nụ cười đẹp, em luôn tự nhủ bản thân phải cố gắng. Sau khoảng một tháng, em cảm thấy ổn định và dần dần quen với mắc cài nên".

Chàng trai trẻ cũng cho biết sau niềng răng, bản thân thấy mới mẻ và tự tin hơn. "Từ một người e dè giao tiếp, em đã thoải mái hơn khi nói chuyện cùng bạn bè và thầy cô. Mùa hè năm ngoái, nhờ thay đổi ngoại hình mà em tự tin tham gia cuộc thi về đề tài bảo vệ sừng tê giác. May mắn là em đã đạt giải để được tham gia chuyến thực tế đến châu Âu".

Nam sinh Sài thành niềng răng để tự tin du học - 3

Hạ Long sở hữu hàm răng đều, thẳng sau khi niềng răng tại bệnh viện thẩm mỹ JW.

Chương trình Nhan sắc mới, khởi đầu mới phát sóng lúc 13h25 Chủ Nhật hàng tuần trên Đài truyền hình VTV9. Hiện, ban tổ chức chương trình nhận được hơn 5.000 tâm thư. Tuy nhiên, nhằm tạo điều kiện cho những người gặp khiếm khuyết về ngoại hình và có hoàn cảnh khó khăn, ban tổ chức vẫn tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký tại đây.

Nhân dịp hè, Nha khoa bệnh viện JW Hàn Quốc triển khai chương trình "Hỗ trợ niềng răng - Trả góp lãi suất 0 đồng" cho các bạn học sinh, sinh viên. 50 suất ưu đãi sẽ dành cho 50 bạn đăng ký sớm nhất tại đây hoặc liên hệ hotline 09 6869 2222.

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?