Thứ tư, 20/11/2013, 12:00 (GMT+7)

Mỹ phẩm Revlon giảm giá 50%

Đây là cơ hội để các bạn gái có thể sở hữu bộ mỹ phẩm của thương hiệu nổi tiếng này với mức giá chỉ bằng 50% so với giá gốc tại Yes24.

Trong chương trình khuyến mãi Boom Boom - Bang Bang diễn ra từ nay đến 29/11, các combo của Revlon sẽ được giảm giá lên tới 50%. Theo đó, khi mua set 4 sản phẩm gồm: sơn móng tay, sơn bóng, thuốc nhuộm tóc, phấn mắt, khách hàng sẽ được giảm giá 40%. Với bộ sản phẩm này, chị em có thể dễ dàng tự làm đẹp cho mình mà không cần phải đến salon.

01.jpg

Bộ sản phẩm này của Revlon đang thu hút nhiều khách hàng với mức chiết khấu lên tới 40%.

Ngoài ra, mức chiết khấu cũng sẽ tăng lên đến 50% khi khách hàng mua bộ 5 sản phẩm gồm: kem nền dạng Mousse, sơn móng tay, sơn dưỡng môi, thuốc nhuộm tóc, phấn mắt của Revlon.

02.jpg

Khi mua bộ combo 5 sản phẩm của Revlon, khách hàng sẽ được giảm giá lên tới 50%.

Thay vì phải bỏ ra 1 triệu đồng như trước đây, với chương trình khuyến mãi lớn lần này, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 600.000 đồng là đã có một combo sản phẩm gần như hoàn chỉnh của thương hiệu nổi tiếng Revlon.

03.jpg

Với chương trình khuyến mãi này, khách hàng chỉ cần bỏ ra chi phí nhỏ là có thể tự phục vụ cho nhu cầu làm đẹp tại gia.

Ngoài ra, trên Yes24.vn đang có chương trình tặng miễn phí 430 bộ nồi Lock&Lock diễn ra vào 14h mỗi ngày, kéo dài đến hết ngày 22/11. Khách hàng có thể truy cập vào trang thương mại điện tử này để rinh ngay về cho mình bộ nồi giá trị.

Tại Yes24, bạn còn có nhiều cơ hội để chọn lựa các mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Yes24 luôn cam kết mang đến cho bạn các sản phẩm chính hãng. Xem thêm chi tiết chương trình tại đây.

(Nguồn: Yes24)

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?