Thứ tư, 31/7/2013, 17:00 (GMT+7)

Mỹ phẩm Eveline, Skinlovers khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi 40% của 2 thương hiệu Eveline và Skinlovers trên website yes24.vn sẽ diễn ra từ nay đến 12/8.

Nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm Eveline và Skinlovers tại Việt Nam vừa kết hợp với website yes24.vn tổ chức chương trình ưu đãi lớn dành cho khách mua hàng online. Mức chiết khấu lên đến 40% trên hàng chục mặt hàng mỹ phẩm cao cấp của 2 thương hiệu này.

Theo đó, Eveline đẩy mạnh khuyến mãi dòng mỹ phẩm dưỡng, làm sạch da và tramg điểm mắt. Skinlovers dành ưu đãi cho dòng kem BB, mặt nạ chăm sóc da và mặt nạ đặc trị như trị mụn trứng cá, nám, se lỗ chân lông… Bên cạnh mức giảm giá trực tiếp 40%, Skinlovers còn tặng quà đi kèm theo sản phẩm.

1.jpg
Mức giá sau ưu đãi chỉ từ 130.000 đồng đến 270.000 đồng. Sản phẩm chính hãng do nhà phân phối độc quyền Eveline và Skinlovers cung cấp.

Eveline là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng hàng đầu Ba Lan và đang được tin dùng tại hơn 70 nước trên toàn thế giới. Trong khi đó, dù chỉ mới ra đời năm 2000, nhưng Skinlovers cũng đã nhanh chóng trải rộng thương hiệu ở 50 quốc gia. Với cùng tiêu chí làm đẹp an toàn, cả 2 thương hiệu này đều sử dụng các công nghệ đặc biệt, chú trọng khai thác tối đa nguồn nguyên liệu thiên nhiên làm thành phần chính cho sản phẩm của mình.

2.jpg
Eveline nhận được nhiều bằng chứng nhận và giải thưởng uy tín, chứng minh cho chất lượng sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên an toàn.

Chứng minh cho chất lượng và mức độ uy tín là hàng chục bằng chứng nhận và giải thưởng mà 2 thương hiệu này đã được công nhận trên thế giới. Tại Ba Lan, Eveline được trao tặng giải bạc cho sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn năm 2012, biểu tượng độc quyền Ba Lan 2011, giải "sản phẩm bán chạy nhất 2008".  Tại Hàn Quốc, Skinlovers được chứng nhận bằng sáng tạo, bằng sáng chế, chứng nhận ISO 9001 - 2000.

3.jpg
Dù chỉ mới thành lập từ năm 2000, Skinlovers đã nhanh chóng chiếm được niềm tin của người tiêu dung trên 50 quốc gia khắp thế giới.

Để đặt mua sản phẩm khuyến mãi, truy cập www.yes24.vn.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?