Thứ hai, 5/6/2017, 00:06 (GMT+7)

Mỹ nhân 'Tiên nữ cử tạ' thích tắm bằng bia để da luôn bóng khoẻ

Lee Sung Kyung thích tắm bằng bia, đắp mặt nạ ngủ 2 lần/tuần và dưỡng ẩm đều đặn mỗi tối. 

Lee Sung Kyung thường xuyên tắm bằng bia để chống lão hoá da.

Lee Sung Kyung thường xuyên tắm bằng bia để chống lão hoá da.

Cô nàng Kim Bok Joo chia sẻ, thói quen tắm bằng bia giúp cô thư giãn và làm đẹp da rất hiệu quả. Trong bia có chứa rất nhiều thành phần xanthohumol giúp thúc đẩy quá trình sản xuất gluthathion - chất có tác dụng trung hoà gốc tự do, ngăn chặn quá trình lão hoá. Tắm bằng bia thường xuyên giúp cho làn da luôn sáng bóng và săn chắc. 

Đối với da mặt, Lee Sung Kyung duy trì 2 nguyên tắc làm đẹp là dưỡng ẩm đều đặn mỗi tối và đắp mặt nạ 2 lần/tuần. "Dưỡng ẩm đầy đủ là cách giúp làn da mịn màng hơn, nhờ đó, tôi có thể dễ dàng thực hiện các bước trang điểm". Là một người mẫu, thường xuyên phải trang điểm đậm để trình diễn nên Lee Sung Kyung cũng đặc biệt quan tâm đến vấn đề làm sạch da. Cô cho rằng, để dưỡng ẩm đạt hiệu quả thì việc làm sạch sâu là rất quan trọng. 

Đắp mặt nạ đều đặn là liệu pháp cấp ẩm cho da hiệu quả.

Đắp mặt nạ đều đặn là liệu pháp cấp ẩm cho da hiệu quả.

Cũng giống như những cô gái Hàn Quốc khác, Lee Sung Kyung thường xuyên đắp mặt nạ để làm đẹp da. Cô đắp mặt nạ giấy 3 lần/tuần và đắp mặt nạ ngủ 2 lần/tuần. Đắp mặt nạ là cách cấp ẩm cho da hiệu quả vì khí hậu tại Hàn Quốc rất khô. Mặt nạ ngủ giúp tăng cường hiệu quả dưỡng ẩm, đồng thời, khắc phục những nhược điểm trên da như mụn, vết thâm. 

Lee Sung Kyung khoe làn da mịn màng trong quảng cáo mỹ phẩm

Mỹ nhân 'Tiên nữ cử tạ' thích tằm bằng bia để da luôn bóng khoẻ
 
 

Vienne

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao