Thứ ba, 13/6/2017, 11:00 (GMT+7)

Minh Hằng xúc động khi ngồi ghế nóng 'Hành trình lột xác'

Người đẹp thấu hiểu và đồng cảm với mong muốn sở hữu khuôn mặt đẹp của nhiều bạn trẻ.

minh-hang-xuc-dong-khi-ngoi-ghe-nong-hanh-trinh-lot-xac

"Hành trình lột xác" vòng casting khởi động vào sáng ngày 12/6, thu hút sự quan tâm của nhiều thí sinh có hoàn cảnh khó khăn và vẻ ngoài kém ưa nhìn. Đây là cuộc thi mang tính nhân văn, giúp các thí sinh “lột xác”, cải thiện nhan sắc và biến khiếm khuyết thành điểm mạnh.

minh-hang-xuc-dong-khi-ngoi-ghe-nong-hanh-trinh-lot-xac-1

Xuất hiện với vẻ ngoài cuốn hút và nổi bật, Minh Hằng là một trong ba giám khảo của "Hành trình lột xác" năm nay. Trước đó, nữ ca sĩ, diễn viên đa tài của showbiz Việt từng cắt tóc ngắn, tăng cân và thay đổi ngoại hình để phù hợp với vai diễn nên cô đồng cảm với trở ngại của thí sinh.

minh-hang-xuc-dong-khi-ngoi-ghe-nong-hanh-trinh-lot-xac-2

Tham gia cuộc thi mùa 2, Minh Hằng vừa là ban giám khảo, vừa là người trợ giúp cho thí sinh trong việc định hình phong cách. Người đẹp chia sẻ: “Rất khó để Hằng và các giám khảo loại ai và giữ lại ai, vì mỗi thí sinh đều có câu chuyện riêng đặc biệt. Hằng thấu hiểu sự khó khăn khi sở hữu ngoại hình không thu hút. Vì thế, Hằng quyết định đồng hành với các bạn trong hành trình thay đổi diện mạo, lấy lại sự tự tin và bản lĩnh, giúp các bạn chinh phục ước mơ của mình”.

minh-hang-xuc-dong-khi-ngoi-ghe-nong-hanh-trinh-lot-xac-3

Tại buổi casting, Minh Hằng lắng nghe nhiều câu chuyện của các bạn trẻ. Nữ diễn viên “Gọi giấc mơ về” không khỏi xúc động khi mỗi thí sinh là một câu chuyện, một hoàn cảnh đẫm nước mắt. Cô chia sẻ: “Minh Hằng thực sự rất khâm phục ý chí, nghị lực của các bạn, dù ngoại hình kém may mắn vẫn nuôi dưỡng ước mơ cháy bỏng. Trước các bạn trẻ đầy hoài bão và nghị lực ấy, Hằng cần phải học hỏi và cố gắng hơn rất nhiều. Thông qua cuộc thi, Minh Hằng hy vọng các bạn có thể tự tin chinh phục ước mơ khi nắm giữ trong tay ngoại hình thu hút hơn".

minh-hang-xuc-dong-khi-ngoi-ghe-nong-hanh-trinh-lot-xac-4

Đồng hành với Minh Hằng là giáo sư Kang Kyoung Jin - Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (ngoài cùng bên phải) và Thạc sĩ Kobee Trần - thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam (trái). Bộ ba giám khảo sẽ chọn thí những sinh tiêu biểu, những câu chuyện thuyết phục nhất để bước vào vòng trong, tiếp tục chinh phục ước mơ “lột xác” của mình.

minh-hang-xuc-dong-khi-ngoi-ghe-nong-hanh-trinh-lot-xac-5

Tại buổi casting, các thí sinh có cơ hội chia sẻ câu chuyện của mình cũng như mong muốn sở hữu ngoại hình đẹp. Tiêu chí đánh giá cuộc thi khá đơn giản, bạn không cần phải là người xinh đẹp hay tài năng nhất, chỉ cần bạn sẵn sàng chia sẻ câu chuyện của mình, những dự định tương lai đã ấp ủ bấy lâu nay nhưng vì mặc cảm ngoại hình mà chưa thể thực hiện được.

minh-hang-xuc-dong-khi-ngoi-ghe-nong-hanh-trinh-lot-xac-6

Ban giám khảo, đặc biệt là Minh Hằng nhiều lần xúc động trước câu chuyện đời của các bạn trẻ. Hoàn cảnh mỗi người một khác nhưng tất cả đều đã và đang chịu sự kỳ thị vì hạn chế ngoại hình.Tuy nhiên, các bạn vẫn không ngừng nuôi dưỡng ước mơ và hy vọng vào tương lai tươi sáng. Đến với cuộc thi, bạn cần có niềm tin vào sự thay đổi cuộc đời sau khi ‘"lột xác" để thuyết phục ban giám khảo. Chương trình sẽ lựa chọn những câu chuyện ý nghĩa và trao cơ hội cho những người xứng đáng nhất.

minh-hang-xuc-dong-khi-ngoi-ghe-nong-hanh-trinh-lot-xac-7

Bên cạnh cơ hội thay đổi ngoại hình, các thí sinh thắng cuộc còn được nữ ca sĩ Minh Hằng theo sát, đồng hành và trợ giúp trong việc định hình phong cách, trang bị kỹ năng, bí quyết làm đẹp. Tiếp nối thành công của “Hành trình lột xác” mùa đầu tiên, năm nay, cuộc thi hỗ trợ các cô gái trong hành trình chinh phục ước mơ, đem tới những cơ hội thẩm mỹ toàn diện miễn phí lên tới 5 tỷ đồng. Đây là cuộc thi do Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc phối hợp cùng Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tổ chức. 

Kangnam quy tụ hơn 300 y bác sĩ, 100% đội ngũ chuyên gia đều là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, từng được đào tạo tại các quốc gia có ngành thẩm mỹ hiện đại. Xem chi tiết tại đây.

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

  • Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

    Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

    Không hài lòng

    Rất hài lòng

    Tại sao bạn lại đánh giá như trên?