Thứ ba, 4/11/2014, 10:00 (GMT+7)

Miễn phí dịch vụ giảm béo đạt Cup Tin&Dùng

Cơ hội trở thành một trong 5 người được miễn phí liệu trình giảm béo bằng phương pháp 3 năm liên tiếp đạt Cup Tin&Dùng cho 'Sản phẩm và dịch vụ giảm béo tốt nhất'.

Ban tổ chức chương trình Tin&Dùng vừa thông báo Saigon Smile Spa là đơn vị có số lượng phiếu bình chọn nhiều nhất từ người tiêu dùng cho dịch vụ giảm béo. Điều này đồng nghĩa với việc hệ thống spa này năm thứ 3 liên tiếp đạt Cup Tin&Dùng cho “Sản phẩm và dịch vụ giảm béo tốt nhất” (năm 2012, 2013, 2014). Đây là kết quả sau một năm tiến hành khảo sát và lấy ý kiến của Ban tổ chức chương trình.

KuongLvStudio

2014 là năm thứ 3 liên tiếp Cup Tin&Dùng “Sản phẩm và dịch vụ giảm béo tốt nhất” thuộc về Saigon Smile Spa.

Sự kiện này không chỉ tiếp tục khẳng định vị thế của Saigon Smile Spa trong lĩnh vực giảm béo, mà còn có ý nghĩa lớn khi vinh danh các phương pháp giảm béo theo hướng tự nhiên (không hút mỡ) an toàn và hiệu quả.

Nhân dịp này, hệ thống Saigon Smile Spa miễn phí 100% một liệu trình giảm béo tạo form S-line Nhật Bản 10 ngày (trị giá 23 triệu đồng cho một liệu trình) cho 5 khách hàng ngẫu nhiên trên toàn quốc. Saigon Smile Spa mong muốn bất kỳ khách hàng hàng nào cũng có cơ hội trải nghiệm phương pháp giảm béo được chính người tiêu dùng bình chọn. Thời gian đăng ký tham gia từ ngày 1/11 đến 14/11. Xem chi tiết thể lệ và đăng ký tại đây.

KuongLvStudio

Bạn có thể đăng ký để sở hữu một trong 5 voucher miễn phí trị liệu Giảm béo tạo form S-line Nhật Bản tại Saigon Smile Spa.

Năm 2007, thị trường thẩm mỹ Việt Nam tràn ngập các cách giảm béo bằng tập thể dục, nhịn ăn, uống thuốc giảm cân, phẫu thuật hút mỡ... Khi đó, Saigon Smile Spa lần đầu tiên công bố phương pháp giảm béo tự nhiên, khoa học, không hút mỡ. Và đúng như kỳ vọng của hàng nghìn khách hàng trải nghiệm phương pháp giảm béo này trong thời điểm đó, họ đã hài lòng về cách giảm béo tự nhiên, hiệu quả và an toàn. Từ đó, phương pháp này được khách hàng lan truyền nhanh chóng, số người tới giảm cân càng ngày càng tăng, tạo nên thương hiệu giảm béo hàng đầu của Saigon Smile Spa. Xem nhận xét của khách hàng về nguyên lý giảm béo tự nhiên, khoa học, độc đáo tại đây.

Nhận thức rõ vai trò mang lại các trị liệu giảm béo an toàn và hiệu quả, Saigon Smile Spa đã thành lập Hội đồng bác sĩ gồm những chuyên gia uy tín hàng đầu, nhằm cải tiến và nghiên cứu các phương pháp giảm béo mới tiên tiến, mang lại hiệu quả cao hơn.

KuongLvStudio

Phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Thị Lâm (Phó Viện trưởng Viện dinh dưỡng quốc gia, cố vấn cao cấp về dinh dưỡng giảm cân tại Saigon Smile Spa) trực tiếp tham gia vào quá trình kiểm định các phương pháp giảm béo.

Đặc biệt, đầu năm 2014, Saigon Smile Spa áp dụng giảm béo tạo form S-line Nhật Bản - phương pháp theo xu hướng giảm béo mới của thế giới, nhanh chóng được khách hàng tin dùng. Tìm hiểu về xu thế giảm béo mới này tại đây.

Từ vài nghìn khách hàng trong thời gian đầu, đến nay, số lượng khách hàng giảm béo thành công tại Saigon Smile Spa đã tăng tới 45.000 người. Từ con số 2% khách hàng không đạt hiệu quả giảm béo (do cơ địa không phù hợp) trong năm 2007, đến nay, con số này đã giảm xuống còn 0,2%. Đây là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của thương hiệu này trong mục tiêu tạo phương pháp giảm béo khoa học, văn minh thời hiện đại.

(Nguồn: Saigon Smile Spa)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao