Mi đẹp với serum Dea Bella

Sau 2 tuần sử dụng sản phẩm Dea Bella, bạn có thể thấy lông mi dài ra đáng kể.

Thứ năm, 26/4/2012, 09:01 (GMT+7)

Dea Bella là một loại serum (dưỡng chất cô đặc) có thể thấm sâu và nhanh vào gốc chân lông mi (qua các lớp biểu bì, đến tận tầng trung bì) bổ sung dưỡng chất đến tận gốc chân lông, giúp kích thích mọc và nuôi dưỡng lông mi hiệu quả.

Các thành phần có trong sản phẩm này giúp cải thiện hàng mi giòn, dễ gãy rụng, tăng độ đậm đặc của thành phần kích thích, giúp mi mọc nhanh hơn. Sau 2 tuần sử dụng, bạn có thể thấy lông mi dài ra đáng kể. 

Dea Bella là một dạng Serum (dưỡng chất cô đặc).

Dea Bella là một dạng serum (dưỡng chất cô đặc).

Dea Bella không chỉ tập trung kích thích sự tăng trưởng, mà còn làm khỏe lại lông mi bị hư, yếu đi do mỹ phẩm hoặc yếu tố môi trường, giúp ngăn rụng và tăng thêm tính linh hoạt cho lông mi. Dea Bella Eyelash Conditioner bảo đảm sự phát triển tự nhiên cho lông mi và cho kết quả nhanh. Mỗi ngày, bạn chỉ kẻ một đường đường lên viền chân lông mi. Ngày dùng một lần vào buổi tối, một cây dùng từ 4 đến 6 tháng. 

Dea Bella Eyelash Conditioner bạn sẽ có hàng mi đẹp tự nhiên chỉ trong 2 đến 8 tuần.

Với Dea Bella Eyelash Conditioner, bạn sẽ có hàng mi đẹp tự nhiên trong từ 2 đến 8 tuần.

Kết quả nghiên cứu và thử nghiệm không cần đến phẫu thuật, sản phẩm này khắc phục những lông mi dễ gãy, mỏng và yếu; cho bạn hàng mi dài, dày và khỏe hơn. Bạn sẽ có hàng mi đẹp tự nhiên trong từ 2 đến 8 tuần.

Dea Bella cũng có thể được sử dụng cho lông mày và lông mi bên dưới nếu bạn thấy cần. Sản phẩm sản xuất tại Mỹ. Khi mua một cây Dea Bella, bạn được tặng một cây son dưỡng môi của Mỹ.

Thông tin liên hệ:

ĐT: 0835057538 – 0902363227 - 0937225090
Email:
thienbangbeautysalon@yahoo.com
Website: http://thienbangbeautysalon.com.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?