Thứ hai, 21/8/2017, 15:04 (GMT+7)

Mất sạch lông mày sau khi xóa xăm bằng laser

Kym Lee mất 2,2 triệu đồng cho 8 lần điều trị xóa xăm bằng laser và nhận lại kết quả hàng lông mày trụi lơ. 

2 năm trước, Kym Lee quyết định xăm lông mày để đỡ tốn thời gian trang điểm mỗi ngày. Một thời gian sau, hàng lông mày bong màu loang lổ, nhìn nham nhở, mất thẩm mỹ. Không còn ưng ý với dáng lông mày cũ, Kym Lee quyết định đi xóa xăm bằng laser. 

Kym Lee với hàng lông mày trụi lơ sau khi xóa xăm.

Kym Lee với hàng lông mày trụi lơ sau khi xóa xăm. Ảnh: The Sun.

Lần xóa xăm đầu tiên thất bại khi phần lông mày của cô bị bỏng rát, tạo thành vết thương lớn. "Tôi thấy rất rõ da mình đang bị đốt cháy", cô chia sẻ. Sau lần đó, Kym Lee tìm tới một bệnh viện thẩm mỹ khác để xóa xăm. Cô phải trả khoảng 2,2 triệu đồng (740 Bảng Anh) để xóa hoàn toàn mực xăm. Sau 8 lần điều trị, mực xăm cũ đã biến mất cùng với tất cả số lông mày còn lại. Kym Lee vô cùng hoảng loạn khi thấy hai hàng lông mày trụi lơ. "Tôi vốn đã không có nhiều lông mày, giờ thì chẳng còn chút nào nữa", cô buồn rầu chia sẻ. 

Chỉ cần bỏ vài triệu để mua máy phun xăm bán tràn lan trên mạng là có thể dễ dàng hành nghề phun xăm thẩm mỹ bất chấp trình độ tay nghề.

Chỉ cần bỏ vài triệu để mua máy phun xăm bán tràn lan trên mạng là có thể dễ dàng hành nghề phun xăm thẩm mỹ bất chấp trình độ tay nghề.  Ảnh: The Sun.

Bác sĩ thẩm mỹ Andrew Chim thuộc trung tâm thẩm mỹ Sydney's Tattoo Removals cho biết, "Rất nhiều loại máy phun xăm với đủ mức giá và chất lượng được bán tràn lan trên mạng, ai cũng có thể mua về và hành nghề phun xăm thẩm mỹ. Ngày càng có nhiều trường hợp xăm hỏng và phải đến điều trị xóa xăm. Một số cơ sở thẩm mỹ sử dụng máy xóa laser bằng nhiệt Q-Switch. Đây là công nghệ cũ, dễ gây bỏng da. Muốn xóa xăm an toàn, cần tìm đến các trung thâm thẩm mỹ sử dụng công nghệ xóa xăm laser bằng sóng siêu âm Picoway".

Giang Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao