Mặt nạ lụa Keratin cho mái tóc châu Á

Để có một mái tóc suôn nếp tự nhiên mà không cần dùng đến biện pháp ép thẳng, bạn có thể thử với hấp duỗi Keratin hoặc mặt nạ lụa Keratin.

Thứ ba, 25/11/2014, 08:00 (GMT+7)

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, mái tóc châu Á có đủ các loại: xoăn, thẳng, bông xù... chứ không phải chỉ có một loại tóc thẳng. Khi mái tóc bị bông xù, bạn sẽ luôn có cảm giác thiếu tươm tất và khó kiểm soát.

Polyad

Để có một mái tóc suôn nếp tự nhiên mà không cần dùng đến biện pháp ép thẳng, bạn có thể thử với hấp duỗi Keratin hoặc mặt nạ lụa Keratin. Sản phẩm sử dụng công nghệ Kerashape từ Goldwell, giúp tạo ra những liên kết Keratin mới trong quá trình hấp duỗi, cho mái tóc suôn nếp tự nhiên, bóng khỏe và mềm mượt.

Polyad

Mái tóc Châu Á khỏe, dày và thô cứng là do cấu trúc tóc của người châu Á có nhiều lớp biểu bì hơn (khoảng 10 lớp) trong khi tóc của người châu Âu chỉ có khoảng 5 lớp. Các lớp biểu bì có xu hướng rộng hơn, dày hơn và mật độ bao bọc cao hơn. Điều này khiến tóc châu Á khỏe hơn, đàn hồi hơn và mọc nhanh hơn. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa mái tóc dễ bị gãy hơn và khó ăn nếp. Vì vậy, mái tóc châu Á cần một sự chăm sóc riêng biệt để duy trì sự mềm mượt, suôn nếp.

Polyad

Bạn có thể chăm sóc tóc hàng ngày với bộ sản phẩm đặc trưng suôn nếp châu Á như Dualsenses Ultra Smooth của Goldwell. Nhờ bổ sung tinh dầu Kukui Nut Oil và công nghệ Fibre Control Complex, tóc nhanh chóng được làm mượt cấu trúc, đem lại khả năng kiểm soát đầy đặn, bảo vệ tóc khỏi mất đi độ ẩm và hiệu ứng chống xơ xù.

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt Nam - SunStar (Vietnam).
Số 135 (11 lô 2B cũ) Phố Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Phone: 04- 3783 2226 Fax: 04- 3783 2225
Email: sales@sunstar.vn Website: www.sunstar.vn
Facebook: https://www.facebook.com/vietnam.goldwell?fref=ts Hotline toàn quốc: 1800-588-805

(Nguồn: SunStar Việt Nam)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?