Thứ sáu, 26/5/2017, 17:00 (GMT+7)

Mai Ngô chia sẻ về người đứng sau hành trình 'lột xác' của mình

Thí sinh cá tính của The Face cho biết, để có được thân hình thon gọn như hiện tại là nhờ có sự đồng hành của người mà cô 'sợ' hơn thầy, quý hơn bạn và gắn bó như tri kỷ.

polyad

Mai Ngô được nhiều người biết đến với cá tính nổi loạn, thời trang “dị biệt” và những hành động không theo quy chuẩn. Trước đây, cô không tự tin với ngoại hình “đồ sộ”, ngấn mỡ và làn da nâu trái ngược hẳn với tiêu chuẩn người mẫu Á Đông. Sau thời gian dài miệt mài luyện tập, vượt qua áp lực và sức ép dư luận, Mai Ngô ngày càng đẹp, quyến rũ và tự tin hơn.

polyad

Mai Ngô chia sẻ người luôn đồng hành với cô từ thời còn được gọi là “ngựa hoang” với vẻ ngoài bất cần và ương bướng để đến với vẻ gợi cảm như hôm nay chính là huấn luyện viên Tyler Bùi.

polyad

"Chính những giây phút tập luyện cùng huấn luyện viên - người thầy huấn luyện và cũng là người bạn của mình, tôi đã tìm ra cách thức cân bằng sức khỏe, cảm xúc và nguồn động lực để sống tốt hơn", cô chia sẻ.

mai-ngo-bat-mi-nguoi-dung-sau-hanh-trinh-lot-xac-cua-minh-3

"Sự lột xác của tôi hôm nay không thể thiếu sự đồng hành của huấn luyện viên. Anh luôn ở bên động viên, định hướng tôi tập luyện, nâng cao sức khỏe và cả phong cách sống", cô nói thêm.

polyad

Thân hình thon gọn của Mai Ngô hiện tại.

polyad

Cô nàng “ngựa hoang” ngày nào vẫn giữ được vẻ hoang dại nhưng đẹp và quyến rũ hơn. Sự tự tin làm chủ sức khỏe và ngoại hình của mình khiến cô nhận được sự quan tâm từ phía khán giả. 

* Quá trình tập luyện của Mai Ngô

Mai Ngô bật mí người đàn ông đứng sau hành trình 'lột xác'
 
 

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?