Lý Nhã Kỳ trang điểm giống Phạm Băng Băng

Từ kiểu tóc, cách make-up đến làn da trắng bóc của 'kiều nữ' đều gợi nhớ đến diễn viên 'Hoàn châu cách cách'.

Thứ hai, 18/11/2013, 10:02 (GMT+7)

1. Cách trang điểm

Ky-1-7805-1384740491.jpg
Hai người đẹp đều nổi bật với màu son đỏ.

Xuất hiện trong chương trình Fashion Star tối 16/1, Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ khi ngày càng trở nên quyến rũ và xinh đẹp. Vẻ ngoài của cô khiến nhiều người nghĩ đến diễn viên Phạm Băng Băng. Từ cách tạo đường lông mày ngang, đậm, đánh khối khéo léo, nhấn nhá đôi mắt bằng phấn nâu và lông mi giả cong, dài đến màu son cam đỏ đều giống nhau, khiến hai người đẹp nhìn như chị em.

Theo quy tắc trang điểm, khi điểm nhấn là đôi môi màu cam rực rỡ thì mái tóc cũng như trang phục phải tối giản cả về màu sắc và kiểu dáng. Lý Nhã Kỳ kết hợp váy trắng và tóc thẳng tự nhiên khi đánh son màu nổi.

2. Mái tóc suôn dài

Ky-3-9813-1384740491.jpg

Một điểm tương đồng khác giữa Lý Nhã Kỳ và Phạm Băng Băng chính là mái tóc dài thẳng, mượt. Để phù hợp với trang phục sang trọng và không gian sự kiện, nàng kiều nữ rẽ ngôi giữa và là thẳng chỉn chu. Cô cân bằng phần ngôi giữa bằng đôi hoa tai dài chạm vai.

3. Làn da trắng bóc

Ky-10-5598-1384740491.jpg

Dưới lớp trang điểm, Lý Nhã Kỳ trở nên trắng trẻo và nổi bật với khuôn mặt chữ V. Làn da trắng thêm nổi bật khi cô để tóc đen tuyền và ôm gọn lấy gương mặt. Với những nàng có nước da trắng như Phạm Băng Băng hay Lý Nhã Kỳ, chọn các tông màu son đậm như đỏ đun, đỏ tía, cam, cam đỏ... sẽ làm nổi bật ưu điểm.

Thái An

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?