Lưu ý khi chọn chỉ vàng căng da

Nắm vững kiến thức về công nghệ trẻ hóa này sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất khi quyết định trải nghiệm.

Thứ sáu, 25/7/2014, 14:00 (GMT+7)

Phương pháp căng da bằng chỉ vàng ra đời năm 2013. Tuy nhiên, chi phí công nghệ khá cao, đặc biệt là chỉ nano vàng 24k có nhiều loại nên rất nhiều bạn phân vân khi lựa chọn. Vì thế, trước tiên bạn cần nắm rõ những thông tin cơ bản nhất về quá trình phát triển của phương pháp này để đưa ra quyết định.

1_.jpg

Căng da bằng chỉ đánh dấu thành tựu qua ba chặng chỉ 3D, 4D và đỉnh cao là chỉ nano vàng 24k.

Năm 1990, y học Hàn Quốc đã sáng chế ra phương pháp căng da và cơ vùng gò má, viền hàm chảy xệ bằng chỉ sinh học siêu nhỏ mà không cần phải thông qua phẫu thuật. Kỹ thuật này có quy trình thực hiện nhẹ nhàng, không có biến chứng và đạt hiệu quả thẩm mỹ.

Chất lượng chỉ sinh học nâng cơ không ngừng được cải tiến. Từ hình thức vỏ ngoài trơn, thì đến phiên bản 3D chỉ sinh học đã có mấu để tăng hiệu quả căng và nâng vùng chảy xệ. Những yếu tố tăng trưởng (tế bào gốc, collagen) bổ sung vào sợi chỉ giúp phát huy hiệu quả trẻ hóa, sáng mịn da. Gần đây, công nghệ này phát triển lên một bậc nữa với chỉ vàng nano 24k.

2_.jpg

Cơ sở của tình trạng da chảy xệ là do sợi collagen, elastin tạo mới quá ít, đồng thời những sợi cũ lại bị giảm độ đàn hồi. Khi các sợi chỉ sinh học đặc biệt được cấy vào da sẽ mấu vào mô, kéo căng, xóa nhăn, nâng vùng da chảy xệ tạo mặt V-line, kích thích tạo thành hệ thống collagen, elastin mới tạo độ đàn hồi tốt cho da.

Các nghiên cứu đã chứng minh được chỉ sinh học sẽ tan sau 6-8 tháng nhưng hiệu ứng phục hồi mô da với sự gia tăng sản xuất sợi collagen đàn hồi vẫn còn duy trì đến 2 năm sau đó đối với chỉ 3D, 3-5 năm đối với chỉ 4D và có thể duy trì gần 10 năm đối với chỉ vàng.

Việc ứng dụng phân tử vàng dạng cực nhỏ (công nghệ nano) vào sợi chỉ sinh học cấy vào trong da đã được nghiên cứu từ thực nghiệm đến lâm sàng trên người và xác định hiệu quả xóa nhăn, trẻ hóa. Chỉ sau 45 phút thực hiện, chỉ nano vàng nguyên chất có thể giúp bạn tái tạo làn da và hiệu quả duy trì từ 5 đến 10 năm sau đó.

3_.jpg

Với nền tảng vững chắc, công nghệ căng da bằng chỉ phát triển ra khỏi biên giới Hàn Quốc và đã đạt đầy đủ các chứng nhận FDA, KFDA, GMP, CE… Tại Việt Nam, Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury chọn sử dụng các loại chỉ nói chung và chỉ vàng nói riêng được sản xuất tại Hàn Quốc dựa vào bề dày lịch sử ra đời của sản phẩm. Xem thêm chi tiết về tác dụng của căng da bằng chỉ Hàn Quốc tại đây.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury. Hotline: 0906888836.

- 559-561 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM. ĐT: 08 38388836 - 08 66527999.
- 227A Lê Hồng Phong, phường 8, Vũng Tàu. ĐT: 064 3554855 - 0982159258.
Website: http://dencosluxury.com.
Facebook: https://www.facebook.com/thammyviendencos

(Nguồn: Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?