Thứ bảy, 19/10/2019, 10:00 (GMT+7)

Lương Thùy Linh bật mí quà tặng mẹ nhân dịp 20/10

Dù lịch hoạt động và tập luyện dày đặc, Hoa hậu Lương Thùy Linh vẫn tranh thủ chọn quà tặng mẹ.

Sau đăng quang, Lương Thùy Linh gắn liền với các hoạt động thiện nguyện. Hiện cô thực hiện dự án nhân ái để chuẩn bị cho cuộc thi Miss World 2019 sắp tới. Ngoài ra, Thùy Linh còn tham gia nhiều hoạt động thăm trường, lớp, trao tặng nhiều suất học bổng cũng như phần quà đến những hoàn cảnh khó khăn ở quê nhà Cao Bằng. Phần lớn hoạt động tại quê của cô đều có sự hậu thuẫn, giúp đỡ của mẹ.

Thùy Linh hạnh phúc vì có mẹ (thứ hai từ trái sang) đồng hành trong mọi hoạt động.

Thùy Linh hạnh phúc vì có mẹ (thứ hai từ trái sang) đồng hành trong mọi hoạt động.

Với Thùy Linh, gia đình có ý nghĩa đặc biệt, giúp cô tự tin hơn trong mọi nẻo đường. Nhờ sự sát cánh của mẹ trong thời gian mới đăng qua, cô mới vượt qua mọi bỡ ngỡ, khó khăn. Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Thùy Linh khoe món quà do chính tay cô chọn tặng mẹ nhân dịp 20/10 .

Lương Thùy Linh chia sẻ: Trên mọi chuyến đi đều được mama tổng quản hộ tống.

Lương Thùy Linh chia sẻ: "Trên mọi chuyến đi đều được mama tổng quản hộ tống".

Cô chia sẻ đây là 20/10 đầu tiên không ở cạnh mẹ, kèm lời nhắn nhủ: "Cảm ơn mẹ đã sinh ra con, nuôi lớn con bằng sự yêu thương. Con trưởng thành và bước vào đời với những bộn bề cuộc sống, những lúc khó khăn và nản chí, con biết mình có một nơi để tìm về, có nguồn động lực mạnh mẽ để lấy lại tinh thần, tiếp tục vững bước. Cảm ơn mẹ đã luôn đồng hành với con trong mọi giai đoạn cuộc đời.

Lương Thùy Linh bật mí quà tặng mẹ nhân dịp 20/10 - 2

Thương hiệu nước hoa Thùy Linh chọn tặng mẹ là nước hoa Charme - dòng Ori Mademoiselle với hương hơm sang trọng, tinh tế. Cô tiết lộ dòng nước hoa Việt Nam này được sản xuất bởi công nghệ châu Âu, thu hút nhiều sao Việt.

Vạn Phát

Với nguyên liệu được nhập khẩu từ Pháp và sử dụng công nghệ sản xuất nước hoa đạt tiêu chuẩn châu Âu, công ty Charme Perfume kết hợp với các chuyên gia điều chế nước hoa từ Pháp đã cho ra đời các dòng sản phẩm có hương thơm nổi bật, đặc trưng với định vị thương hiệu là Charme. Xem chi tiết tại đây
Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?