Thứ tư, 3/10/2018, 10:59 (GMT+7)

Lấy lại tự tin với đôi mắt to tròn

Sau phẫu thuật mắt to, chị Liên Hương tự tin hơn khi giao tiếp bởi đôi mắt hai mí rõ nét, to tròn.

Đôi mắt là "cửa sổ tâm hồn" của mỗi người, tạo điểm nhấn thu hút cho gương mặt, tuy nhiên không phải chị em nào cũng may mắn sở hữu đôi mắt to tròn với nếp mí rõ nét.

Chị Liên Hương, quận 5, TP HCM từng có quãng thời gian dài sống trong mặc cảm vì đôi mắt ti hí, một mí, thiếu cân đối. "Tôi mất tự tin trong giao tiếp, không dám nhìn thẳng vào người đối diện vì đôi mắt kém duyên. Nghe lời khuyên của bạn bè, tôi đã quyết tâm đi thẩm mỹ làm đẹp đôi mắt", chị Hương cho biết.

Hình ảnh trước mổ của chị Liên Hương mắt phải nhỏ hơn mắt trái trông không tự nhiên.

Hình ảnh trước mổ của chị Liên Hương, mắt phải nhỏ hơn mắt trái.

Thăm khám trường hợp của chị Liên Hương, thạc sĩ, bác sĩ của Việt Hảo của Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc đưa ra phương án mổ "Phẫu thuật mắt to" dựa trên tình trạng nếp mí trên, da thừa góc mắt, mức độ sụp mi, chức năng cơ nâng mi, tình trạng mô đệm hốc mắt.

Sau khi đo vẽ nếp mí và đường mổ, bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ bằng kỹ thuật Hàn Quốc, giúp chị Hương luôn cảm thấy nhẹ nhàng thư giãn trong suốt thời gian phẫu thuật khoảng 2,5 giờ. Sau khi rạch da theo đường vẽ trùng với nếp mí, bac sĩ Hảo phẫu tích vào lớp sâu vùng mắt (cơ nâng mi trên và cơ Muller).

Giai đoạn này rất quan trọng, đòi hỏi bác sĩ phải hiểu rõ giải phẫu vùng mắt, đồng thời thao tác nhẹ nhàng, tỉ mỉ và khéo léo vì những cấu trúc này rất mỏng. Cuối cùng, bác sĩ sẽ tạo hình mắt to thông qua việc tác động vào cơ nâng mi trên và cơ Muller với chỉ chuyên biệt của Hàn Quốc. Đây là bước then chốt, đòi hỏi bác sĩ phải thật tỉ mỉ, kiên nhẫn để mang lại kết quả tốt.

Hình ảnh 1 tuần sau phẫu thuật mắt to của chị Liên Hương với hai mắt đều đặn, cân đối, hai mí rõ trông rất tự nhiên.

Hình ảnh một tuần sau phẫu thuật mắt to của chị Liên Hương với đôi mắt cân đối, hai mí rõ.

Chị Liên Hương cho biết, đôi mắt của chị giờ đã to, tròn, trông đẹp hơn hẳn. Nhờ quyết tâm phẫu thuật mà chị Hương tự tin hơn trong cuộc sống và giao tiếp hàng ngày. 

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Văng Việt Hảo, Giám đốc Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc cho biết: "Phẫu thuật mắt to giúp đôi mắt nhỏ trở nên to tròn, long lanh, thu hút hơn. Thời gian phẫu thuật có thể kéo dài từ 2 đến 3 giờ do kỹ thuật đòi hỏi sự tinh tế, độ tỉ mỉ cao và tùy theo mức độ của từng trường hợp như: cấu trúc giải phẫu thay đổi, tái phẫu thuật...".

ThS BS Việt Hảo, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Thạc sĩ, bác sĩ Việt Hảo chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

Ưu điểm của phương pháp "phẫu thuật mắt to" duy trì kết quả lâu dài, không để lại sẹo hay biến chứng, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến chức năng của mắt, sau phẫu thuật.

Nhân dịp tri ân tháng phụ nữ Việt Nam, Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc tổ chức chương trình ưu đãi "Tặng 6 triệu đồng chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mắt", áp dụng từ nay đến 31/10.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc

Địa chỉ: 246 - 248 - 250 Lý Thái Tổ, phường 1, quận 3, TP HCM.

ĐT: 02862991555.

Hotline: 0938499555 - 0971799555

Website: thammymatngoc.vn

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc)

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?